5 mẫu đồng hồ thông minh đáng mua 2019
  Đang tải... Vui lòng chờ...

5 mẫu đồng hồ thông minh đáng mua 2019

1. Đồng hồ thông minh Android tốt nhất 2018 - Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế đẹp, dễ dùng với những tính năng có 1 không 2. Samsung Galaxy Watch vừa đóng vai trò là một chiếc smartwatch thông minh, vừa là một chiếc Fitness Tracker tiên tiến với cảm biến nhịp tim, GPS tích hợp và ứng dụng Samsung Health được cải thiện đáng kể so với đời Gear S3 trước đó.

Thời lượng pin cũng là một điểm sáng trên chiếc đồng hồ thông minh này. Bạn có thể sử dụng 2 – 3 ngày với mẫu Samsung Galaxy Watch 42mm và 3 – 4 ngày ở phiên bản Samsung Galaxy Watch 46mm. Tất nhiên thời lượng pin thực tế có thể ít hơn, nhưng nhìn chung thời lượng pin của Galaxy Watch khá hơn các loại smartwatch hiện nay khá nhiều rồi.

 


 

2. Đồng hồ thông minh pin dài nhất 2018 - Ticwatch Pro

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro là một trong những mẫu smartwatch ưa thích của Techwear.vn. Không chỉ vì Ticwatch Pro có 2 màn hình rất độc đáo, mà nó còn có thời lượng pin rất dài, có thể lên đến 30 ngày nếu đặt ở full chế độ Essential Mode. 

Với Ticwatch Pro, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng như GPS, NFC cho Google Pay, kết nối bluetooth để nghe nhạc và thay đổi hàng trăm mặt đồng hồ tùy thích. Với mức giá thấp hơn Samsung Galaxy Watch nhiều, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Ticwatch Pro nếu các tính năng thông minh và thời lượng pin là điểm quan trọng với bạn.

 

3. Đồng hồ thông minh cho nữ tốt nhất 2018 - Fitbit Versa

Fitbit Versa là mẫu đồng hồ thông minh thứ 2 của Fitbit. Nó có thiết kế vuông khá giống Apple Watch nhưng có giao diện, hệ điều hành dễ sử dụng hơn và mức giá “dễ chấp nhận” hơn nhiều so với Apple Watch. 

Khác với Fitbit Ionic, Fitbit Versa tập trung về các tính năng thông minh hơn là theo dõi thể thao, do đó, nó không sở hữu GPS riêng. Bù lại, bạn vẫn có thể kết nối GPS thông qua điện thoại.

Một điểm Fitbit Versa không bằng Apple Watch nữa là nó tạo cảm giác “giống đồ chơi trẻ con” do thiết kế dây không thật sự xuất sắc (dù chúng vô cùng nhẹ và mềm mại). Tuy nhiên, Techwear.vn gợi ý rằng bạn có thể mua kèm mẫu dây thay thế Milanese kim loại để “nâng tầm” chiếc đồng hồ của bạn lên. Tất nhiên, bạn có thể mua Fitbit Versa tại Techwear.vn để được tặng luôn dây thay thế kim loại nhé.

 


 

4. Đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất 2018 - Ticwatch E

Ticwatch E từ lâu đã là mẫu smartwatch giá rẻ nhất mà bạn có thể dễ dàng sở hữu. Nhưng đừng lầm tưởng “của rẻ là của ôi” nhé. Ticwatch E được đánh giá cao bởi nó có chất lượng tuyệt vời, đa nhiệm và sở hữu những đặc điểm chỉ có ở smartwatch cao cấp. Chẳng hạn như GPS được tích hợp, cảm biến nhịp tim với độ chính xác cao hay những tính năng Fitness phổ biến.

Điểm tốt nhất của Ticwatch E vẫn nằm ở mức giá vô cùng bình dân của nó. Tuy vậy, mẫu Ticwatch C2 sắp ra mắt cuối năm nay có vẻ sẽ “cướp ngôi vương” của Ticwatch E. Dù vậy, bạn vẫn có thể chọn Ticwatch E làm người bạn đồng hành của mình để có thể khám phá những tính năng vô cùng thú vị của smartwatch.

 

5. Đồng hồ thông minh lai tốt nhất 2018 - Withings Steel HR Sport

Withings Steel HR Sport thực tế là một chiếc đồng hồ thông minh lai, tức là nó chỉ có một nửa là đồng hồ thông minh. Nhưng điều đó không ngăn được Steel HR Sport đứng trong danh sách đồng hồ thông minh tốt nhất 2018.

Chiếc đồng hồ này vô cùng thích hợp với người dùng không có nhu cầu sử dụng những tính năng thông minh ngốn nhiều pin như đổi mặt đồng hồ hay nghe nhạc độc lập. Nó chỉ cung cấp những nhu cầu thiết yếu nhất, như nhận thông báo tin nhắn hay theo dõi Fitness. Do đó, nếu bạn thích một chiếc đồng hồ thông minh đẹp (xuất sắc) và một số tính năng thông minh cơ bản, Withings Steel HR Sport là dành cho bạn. À mà Techwear.vn đã nhắc nó khá nhỏ chưa nhỉ, nếu bạn có cổ tay nhỏ, Steel HR Sport cũng rất phù hợp đấy.

Về mặt Fitness, đây là chiếc đồng hồ theo dõi vô cùng tốt với cảm biến đo chỉ số VO2 max và tính năng Fitness Level giúp kiểm soát năng lượng cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, Techwear.vn cũng nhấn mạnh ưu điểm của Steel HR Sport là có thời lượng pin lên đến 25 ngày nên bạn có thể sử dụng nó được rất lâu, đặc biệt là khi đặt nó ở chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể sử dụng nó thêm 20 ngày nữa.

 


 

In văn bản