Apple Watch 3 LTE đã được rò rỉ thông tin ra thị trường smartwatch
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Apple Watch 3 LTE đã được rò rỉ thông tin ra thị trường smartwatch

Đồng hồ điện thoại Apple Watch 3, hoặc ít nhất là một Apple Watch LTE, sẽ được công bố vào ngày thứ ba của sự kiện khởi động iPhone 8, theo những thông tin mới được công bố ngày hôm nay.

Làm thế nào để chúng ta biết điều này? Những bí mật của Apple dường như nằm trong khuôn khổ của phiên bản iOS 11 beta bị rò rỉ cuối cùng dành cho các nhà phát triển, được gọi là Golden Master hay GM.

 

Đồng hồ thông minh Apple watch LTE

 

Đồng hồ thông minh Apple Watch mới sẽ không trông rất khác so với Apple Watch 2 hiện tại, báo cáo từ trang tin tức 9to5Mac, trích dẫn màn hình ghép nối mới của Apple Watch 3 trong iOS 11.

The Crown kỹ thuật số (nút tròn) bên cạnh chiếc Apple Watch 3 được cho là màu đỏ và mặt đồng hồ của nó bao gồm dấu chấm cường độ tín hiệu ăng-ten.

Nghiên cứu sâu hơn, trình đơn Trung tâm điều khiển của nó, nơi có cài đặt nhanh, chứa một chuyển đổi để bật và tắt dữ liệu.

Tuy nhiên, nó không phải là một thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Điều đó có thể là một điều tốt đối với một số người dùng đã quen với thiết kế hiện tại , tất cả các dây đeo hiện tại của Apple Watch đều tương thích với smartwatch mới.

 

Đồng hồ thông minh Apple Watch 3 kế hoạch dữ liệu chi tiết

 

Tính năng Apple Watch 3 tốt nhất sẽ là kết nối mạng di động LTE, cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi và dữ liệu mà không cần iPhone.

Cùng mã cho iOS 11 cho biết iPhone và Apple Watch của bạn sẽ chia sẻ cùng số điện thoại, cho phép bạn gọi điện thoại miễn phí và vẫn nhận cuộc gọi bình thường.

 

 

Người dùng có thể nhận được một thỏa thuận đặc biệt khi khởi động iPhone 8 và Apple Watch LTE. 9to5Mac cho biết các hãng truyền thông đang sẵn sàng cung cấp một tháng miễn phí dịch vụ và mức giá thấp ngay từ đầu.

Đối với đồng hồ thông minh Android, phí thiết bị là 5 đến 10 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và sau đó chia sẻ phân bổ dữ liệu điện thoại bình thường của bạn.

 

Xem nhiều hơn của Apple 3 và iPhone 8 tin đến

 

Đông hồ smartwatch Apple 3 LTE

 

Dữ liệu LTE là lớn nhất, nhưng không phải là chỉ Apple Watch 3 nổi bật để mong đợi vào thứ ba. Chúng tôi cũng mong muốn xem chiếc đồng hồ mới có theo dõi giấc ngủ hay không. 

Và trong khi thiết kế của Smartwatch Apple Watch 3 dường như không khác gì đồng hồ thế hệ trước, thì chiếc Watch mới của Apple có thể hơi mỏng hơn hoặc nhiều pin hơn để hỗ trợ kết nối LTE liên tục của nó.

Hãy chắc chắn để đọc lên những gì mong đợi từ sự kiện khởi động iPhone 8 và tìm hiểu làm thế nào để xem các dòng iPhone 8 trực tiếp trước thứ ba.

In văn bản