Chương trình T3: Tai nghe Bluetooth Fitbide's Flyer, GPS của Garmin Edge 1030
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Chương trình T3: Tai nghe Bluetooth Fitbide's Flyer, GPS của Garmin Edge 1030

Trong phiên bản T3 Agenda mới - tai nghe Bluetooth mới của Fitbit, Fitbit Flyer; Eve Thermo của Elgato được cập nhật; Sự tiến triển tiếp theo của Garmin của GPS Edge xe đạp; và hơn thế nữa...

 

tai nghe chống ồn Fitbit và Garmin edge 1030 gps

 

 

Fitbit sử dụng công nghệ chống tiếng ồn vào tai nghe của mình

 

Bên cạnh việc tiết lộ một ứng dụng thể thao và sửa chữa được mới, Fitbit cũng đã công bố chiếc tai nghe Bluetooth đầu tiên, Fitbit Flyer.

Với thiết kế bền, chống mồ hôi và phù hợp với thị hiếu người dùng, tai nghe bao gồm công nghệ Waves MaxxAudio với hai cấu hình âm thanh để cá nhân hóa trải nghiệm nghe. 

 

Tai nghe bluetooth chống ồn của Fitbit

 

Với kết nối liền mạch với Smartphone mới nhất của Fitbit, bạn có thể nghe nhạc yêu thích của bạn và tất cả các đài hàng đầu mà không cần mang theo điện thoại! Fitbit Flyer sẽ có bán trước từ ngày hôm nay với giá chỉ 109.99 bảng Anh .

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm tai nghe Jabra Dash tại shop Techwear chuyên các dòng headphone chính hãng

 

Máy theo dõi Edge 1030 GPS mới của Garmin

 

 

Garmin vừa bổ sung vào công nghệ tập trung vào công nghệ tuần hoàn của mình với Edge 1030, một máy tính đi xe đạp cao cấp giúp tăng cường khả năng điều hướng theo một thiết kế nhẹ.

 

garmin edge gps 1030

 

Sử dụng hàng tỉ dặm dữ liệu đi từ Garmin Connect, Trendline phổ biến phần mềm định tuyến cung cấp cho bạn là tốt nhất về và off-road tuyến đường có thể, cho phép bạn đi một cách tự tin hơn. 

Thêm vào màn hình cảm ứng 3,5 inch hi-res đã sẵn sàng ở ngoài trời (thậm chí còn phản ứng với ngón tay ướt) và bạn có một người bạn đồng hành đáng gờm.

Máy theo dõi Garmin Edge 1030 GPS sẽ được bán lẻ với giá £ 499,99 . Tùy chọn, bao gồm bộ theo dõi nhịp tim cao cấp cũng như cảm biến nhịp và nhịp, giá 549,99 bảng.

In văn bản