Đánh giá đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 4: thiếu một chút để hoàn hảo
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Đánh giá đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart 4: thiếu một chút để hoàn hảo

Garmin Vivosmart 4 có mức giá khoảng 1.5 lần mẫu Garmin Vivofit 4 nhưng thiết kế và tính năng của nó lại nhiều gấp 2 lần. Chính vì thế, nếu bạn cần một sản phẩm theo dõi sức khỏe cơ bản nhưng vẫn đáng mua thì nên lựa chọn Vivosmart 4.

Thiết kế hoàn thiện, thời trang 

SO với thế hệ trước thì Garmin Vivosmart 4 không còn cho phép thay đổi màu sắc dây đeo nữa. Bù lại, họ đã thiết kế Garmin Vivosmart 4 khá hoàn thiện, đẹp, ôm tay với màu sắc trung tính phù hợp với mọi người.

Mình nhận thấy rằng mẫu dây của Garmin Vivosmart 4 rất mềm, tương tự như những dòng Garmin cao cấp khác. Bên cạnh đó, móc khóa của Vivosmart 4 cũng được mạ sáng bóng, tạo cảm giác đây là một sản phẩm tầm cao chứ không phải phổ thông như hiện tại.

 

Tính năng hoàn thiện hơn Charge 3

Fitbit Charge 3 có thiết kế và tính năng đều ở mức trung bình cao. Nhưng nếu xét về tính năng không thì Garmin Vivosmart 4 thắng thế hơn. Một phần là do tính năng vô cùng hữu dụng là SpO2, đo nồng độ oxy trong máu của người dùng giúp họ phát hiện ra các triệu chứng về oxy trong máu tốt hơn.

 

Theo dõi bước chân không phải tính năng mới trên Vivosmart 4 nhưng nhìn chung việc kết hợp khả năng tự nhận biết và VO2 max làm nó đáng mua hơn Charge 3 một chút nếu bạn là người đam mê thể thao.

Theo dõi giấc ngủ cũng vậy, khả năng kết hợp với SpO2 làm Garmin Vivosmart 4 trở nên cực kỳ đáng mua. Đối với Charge 3, cảm biến SpO2 tuy đã tích hợp nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Với Vivosmart 4, bạn có thể xem được thông số toàn diện hơn, chi tiết hơn để tự cải thiện giấc ngủ của chính mình.

 

Tính năng Body Battery là một tính năng mới, dù không có quá nhiều tính ứng dụng để sử dụng hằng ngày nhưng dựa trên chỉ số này bạn có thể lập kế hoạch nghỉ ngơi đúng đắn hơn cho mình. 

Đánh giá chung

Garmin Vivosmart 4 phù hợp với cả nam lẫn nữ. Và tất nhiên nó cũng phù hợp với mọi độ tuổi. Dù không sở hữu các tính năng quá chuyên nghiệp hay cao cấp nhưng nó đáp ứng được mọi nhu cầu hằng ngày của bạn. Với mức giá chỉ dưới 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ này tại Techwear.vn. Hãy tham khảo thêm Garmin Vivosmart 4 tại đây.

In văn bản