Đánh giá tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Đánh giá tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3

Đánh giá thiết kế của Sony WH-1000XM3

Cặp tai nghe Sony WH-1000XM3 không chỉ là một cặp tai nghe khử tiếng ồn tuyệt vời mà còn có thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là một phiên bản nâng cấp nhỏ so với bản gốc. Nó được thiết kế thoải mái hơn, thêm một chút sang trọng với lớp đệm dày xung quanh housing và headband. Ngoài ra, Sony WH-1000XM3 cũng nhẹ hơn và dễ gấp lại để dễ dàng di chuyển hơn.

đánh giá tai nghe sony wh-1000xm3

Đánh giá chất lượng âm thanh Sony WH-1000XM3

Nâng cấp lớn nhất của Sony cho WH-1000XM3 là chip khử tiếng ồn mới, QN1. Hãng tuyên bố rằng con chip này hoạt động tốt gấp 4 lần so với chipset trước đó. Ngoài ra, con chip này hoạt động hoàn toàn độc lập. Do đó, nó có thể cung cấp xử lý âm thanh 32 bit tạo ra sự khác biệt lớn khi nghe những bài hát chất lượng cao. 

Có điều gì đó gần như huyền diệu về một cặp tai nghe tuyệt vời - chúng làm cho âm nhạc trở nên sống động, bất kể bạn đang chơi gì. Các 1000XM3 chỉ đơn giản là thú vị để lắng nghe, với một liều khỏe mạnh của tiếng đập mạnh và lấp lánh rõ ràng ở giữa và tầm cao.

đánh giá tai nghe sony wh-1000xm3

Nó thực sự không quan trọng những gì tôi đã ném vào nó - Danh sách của Led Zeppelin, âm thanh Crouching Tiger, Hero Dragon và Hero của Tan Dun, hoặc những bản nhạc thập niên 90 của Yoko Kanno (Tôi sẽ không bao giờ ngừng nghe Cowboy Bebop ) - 1000XM3 đã chứng minh mình là một trong những tai nghe tốt nhất mà tôi đã gặp phải. Bạn biết bạn đang nghe một cái gì đó đặc biệt khi bạn có thể khai quật chi tiết mới trong các bài hát bạn đã nghe hàng trăm lần. Có những khoảnh khắc khi giai đoạn âm thanh của 1000XM3 rất trong suốt, như thể tôi đang nghe một màn biểu diễn trực tiếp. Tôi đã phải dừng bản thân mình từ vỗ tay nhiều hơn một lần.

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều tai nghe cao cấp có âm thanh tuyệt vời, nhưng vì một lý do nào đó hoặc tai nghe khác, là một nỗi đau để mặc quá lâu. Đôi khi các headbands quá chặt, hoặc chúng sẽ làm tổn thương tai bạn. Nhưng trong hàng chục giờ của tôi mặc 1000XM3 - bao gồm trên hầu hết một chuyến bay tám giờ đến Berlin từ NYC - Tôi không bao giờ cảm thấy bất kỳ sự khó chịu. 

Các earcups và ban nhạc đầu gối mềm mại, và họ đang thở đủ để giữ cho đôi tai của tôi khỏi bị mồ hôi. Tôi cũng đánh giá cao những tai nghe này nhẹ hơn so với mẫu xe cuối cùng, đôi khi tôi quên tôi thậm chí còn đeo chúng.Khiếu nại duy nhất của tôi là điều khiển cảm ứng của Sony trên earcup bên phải. Họ làm việc phần lớn thời gian, nhưng đôi khi họ bỏ qua một ca khúc khi tôi muốn tăng âm lượng.

review tai nghe wh-1000xm3

Đánh giá thời lượng tai nghe Sony WH-1000XM3

Sony tuyên bố 1000XM3 có thời lượng pin 30 giờ và điều đó không xa so với thử nghiệm của tôi. Nó sống sót sau chuyến bay của tôi đến Berlin, cũng như vài ngày sử dụng liên tục mà không cần nạp tiền.Sony cũng bổ sung thêm cổng USB-C để sạc, thuận tiện nếu bạn đã thu thập các thiết bị hỗ trợ chuẩn mới đó. Nếu bạn có kết nối USB-C được cấp nguồn tốt (hoặc bộ chuyển đổi AC của Sony), tai nghe sẽ có 5 giờ sạc sau 10 phút.

đánh giá tai nghe sony wh-1000xm3

In văn bản