Danh sách tai nghe bluetooth dành riêng cho dân thể thao đam mê đồng hồ thông minh
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Danh sách tai nghe bluetooth dành riêng cho dân thể thao đam mê đồng hồ thông minh

"Sức khỏe" là ưu tiên số 1 hiện nay của giới trẻ Việt Nam. Đồng hành cùng nhu cầu đó, những sản phẩm với tác dụng tăng sức khỏe, tăng động lực luyện tập sức khỏe đang dần chiếm lĩnh thị trường. Và đồng hồ thông minh cũng không là ngoại lệ. Dân thể thao tại Việt Nam trong một cuộc khảo sát ngắn đã chỉ ra rằng họ ưa dùng đồng hồ thông minh để xem thông báo, xem những chỉ số luyện tập và để nghe nhạc mà không phụ thuộc vào điện thoại nữa.

Garmin Fenix 5 Plus là một mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Garmin được tích hợp tính năng nghe nhạc độc lập thông minh. Nó có thể kết hợp với các loại tai nghe khác nhau để nhận thông báo và tin nhắn (bạn có thể trả lời nếu sử dụng Android). Dưới đây là danh sách những chiếc tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 Plus. Đây là tổng hợp tai nghe của những hãng tai nghe nổi tiếng nhất trên thị trường nên bạn không cần băn khoăn về chất lượng hay tìm mua tai nghe bluetooth ở đâu. 
Một số tai nghe bluetooth tiêu biểu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam bạn có thể tham khảo:

1. Tai nghe bluetooth Sony SBH70

Không gì phải ngạc nhiên khi một "chiến binh" của nhà Sony chúng ta đứng đầu danh sách này. Đây là mẫu tai nghe bluetooth được ra mắt từ năm 2015, với chỉ số chống nước chuẩn IP57. Dù đã ra mắt cách đây khá lâu rồi nhưng nó vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho Garmin Fenix 5 Plus do chính Garmin đề xuất.
tai nghe bluetooth sony sbh70 
 
Sony SBH70 chỉ nặng 25,7g nhưng có khả năng chống ồn, khử nhiễu và tiếng gió giúp tăng cao trải nghiệm đàm thoại. Do đó, nếu là một người đam mê smartwatch đàm thoại, bạn không nên bỏ lỡ SBH70.

2. Tai nghe bluetooth Bose SoundSport Free

Tai nghe truewireless Bose luôn có mặt trong danh sách những chiếc tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay. Nó mang đậm chất âm thanh của Mỹ. Tức là nó phù hợp với mọi dòng nhạc, phù hợp với mọi loại âm thanh mà không nghiên về bất cứ dòng nhạc cụ thể nào. Đây là chiếc tai nghe bluetooth thích hợp với đối tượng thích "nghe tạp" hơn là dân audiophile.
tai nghe bluetooth bose soundsport free
 
Dù là một chiếc tai nghe bluetooth nhét tai, nhưng Bose SoundSport Free đem lại cảm giác đeo rất thoải mái, chắc chắn và âm thanh tốt. Mức giá hiện tại của tai nghe bluetooth Bose ở mức khoảng 5 triệu đồng.

3. Tai nghe bluetooth Jabra Sport Pace

Chiếc tai nghe này có giá khá "mềm" so với những dòng tai nghe bluetooth khác, chỉ ở mức gần 2 triệu đồng. Dù vậy, nó vẫn có âm thanh chất lượng khá tốt. Và vì đây là một chiếc tai nghe bluetooth thể thao, nên nó không mang lại chất âm quá chuyên nghiệp.
 
Chiếc tai nghe này không có hiệu quả cách âm tốt. Có thể nhà sản xuất đã cố tình làm như vậy để giúp người dùng sử dụng an toàn hơn khi đi đường chăng? 
tai nghe bluetooth jabra sport pace
 
Bù lại, tai nghe bluetooth Jabra Sport Pace có khả năng nhận cuộc gọi ổn, quá trình đàm thoại cũng vậy. Hơn nữa, đây cũng là chiếc tai nghe duy nhất trong danh sách trên có khả năng phối hợp hoạt động với rất nhiều app theo dõi thể thao. Có thể nói đây là điểm cộng lớn khiến nó nằm trong danh sách tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 PLus mà Garmin đề xuất.

4. Tai nghe bluetooth JBL Reflect Response

Đây là mẫu tai nghe bluetooth có thiết kế neckband. Mục đích của thiết kế này là giúp người dùng vừa không bị vướng víu bởi dây nhợ, vừa không lo rơi mất tai nghe bất cứ lúc nào. Tai nghe không dây JBL Reflect Response có thể nhận cuộc gọi, lùi bài hát, ngưng nhạc chỉ bằng một chạm nhẹ vào nút điều khiển trên phần houssing. Nó có thời lượng pin sử dụng liên tục được khoảng 10 giờ. 
 
tai nghe bluetooth jbl reflect response
Nguồn: donghogarmin
In văn bản