Đồng hồ Huawei giới thiệu Band 2 & Band 2 Pro Fitness Wearables
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Đồng hồ Huawei giới thiệu Band 2 & Band 2 Pro Fitness Wearables

 

Hai sản phẩm mới của Đồng hồ Huawei

Huawei vừa tiết lộ 2 mẫu đồng hồ thông minh Huawei thể thao mới, Huawei Band 2 và Band 2 Pro. Cả hai thiết bị này đều có thiết kế giống hệt nhau và không nên nhầm lẫn với Huawei Watch 2 có phong cách đồng hồ truyền thống hơn.

 

Về chức năng của đồng hồ thông minh, Band 2 Pro bao gồm các tính năng bổ sung bao gồm GPS và cung cấp cho người dùng những hiểu biết sâu sắc về các hoạt động sức khỏe của họ. Band 2 Pro cũng có tính năng Sports Coach và Huawei TruSleep, cho phép người dùng theo dõi giấc ngủ. Nó cũng có khả năng đo lường VO2 Max, ví dụ: tốc độ tối đa mà cơ thể có thể tiêu thụ oxy, chuyển nó vào cơ bắp, và sử dụng nó như một nguồn năng lượng. Theo Huawei, có thể đo VO2 Max với độ chính xác 95%.

 

Đồng hồ huawei watch

 

Band 2 và Band 2 Pro cả hai gói một bảng hiển thị PMOLED có kích thước vẫn chưa được làm rõ bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc Trung Quốc (OEM). Dây đeo TPU cho các smartwatch là 216.02mm chiều dài, và Huawei đã đánh giá hai wearables là có khả năng chịu được áp lực nước lên đến 5 máy ATM, cho phép người dùng sử dụng các thiết bị đeo thông minh xấp xỉ lên đến 50 mét (165 feet) dưới nước .

Ngoài ra, các ứng dụng có thể được ghép nối với điện thoại thông minh chạy trên Android KitKat 4.4 và các phiên bản sau của hệ điều hành di động. thiết bị của Apple chạy iOS 8.0 và sau này cũng được hỗ trợ bởi hai thiết bị có cảm biến bao gồm gia tốc 3 trục, tách PPG cardiotachometer, và một bộ cảm biến hồng ngoại Mang.

 

Đồng hồ thông minh Huawei Band 2 và Band 2 Pro

 

Giữ đèn trên là một pin 100mAh nhỏ mà Huawei cho biết có thể kéo dài đến 21 ngày trên một lần sạc, và đồng hồ Huaweu Band 2 Pro sẽ chỉ kéo dài khoảng 3,5 giờ với GPS bật. Trên hết, nó hỗ trợ sạc nhanh, cho phép pin được sạc đầy trong vòng 1,5 giờ.

Ngoài ra trong cả hai smartwatch là một tính năng Breathing Coach, cung cấp cho người dùng các hướng dẫn về cách thở để thư giãn cơ thể của họ. Không đeo được đi kèm với hỗ trợ cho NFC và cả hai sẽ có sẵn ba màu sắc cho chiếc smartwatch, cụ thể là Đen, Xanh dương, và Đỏ. Huawei vẫn chưa rõ ràng về thời điểm và địa điểm hai thiết bị này sẽ ra mắt thị trường và giá đồng hồ Huawei mới này sẽ là bao nhiêu, mặc dù OEM sẽ cung cấp thêm chi tiết về sản phẩm trong những tuần tới.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh tin tức đồng hồ thông minh của chúng tôi, đón xem và đọc tha khảo về đồng hồ withings nhé https://techwear.vn/withings

In văn bản