Đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon: sang trọng và quý phái
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon: sang trọng và quý phái

Bạn muốn có một thiết bị sang trọng trên cổ tay của bạn? Mình sẽ tư vấn cho bạn chiếc smartwatch Louis Vuitton có thể sẽ phù hợp với khẩu vị của bạn. Gần đây Louis Vuitton giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon, một thiết bị đeo thêu, sang trọng, độc quyền và tất nhiên là đắt tiền.

 

>>>> Bạn hãy đến cửa hàng Techwear : nơi bán đồng hồ thông minh chính hãng uy tín sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về smartwatch nhéđông hồ louis vuiton

Thông số và giá của đồng hồ thông minh Louis Vuiton

 

- Nếu bạn đang hỏi về giá, tốt nó sẽ đặt bạn trở lại ở $ 2,450 đô la Mỹ có nó là một mức giá thái quá cho một cái gì đó sẽ trở nên lỗi thời trong một hoặc hai năm. Đồng hồ đeo tay Louis Vuitton Tambour Horizon chạy Android Wear 2.0 O.S và giống như thiết kế Android Wear khác, chiếc Louis Vuitton Tambour Horizon chạy bộ xử lý Snapdragon Wear 2100 mới nhất.

- Nó có 512 MB RAM và 4 GB lưu trữ nội bộ đáng thất vọng vì Tambour Horizon đã tốn nhiều lần so với đồng hồ smartwatch Android Wear khác với bộ nhớ lớn hơn nhiều.

- Vâng cho màn hình, nó cũng không phải là ấn tượng tôi đoán chúng ta có thể nói rằng đó là giữa giữa các thông số kỹ thuật cao cấp, có một màn hình AMOLED 1.2 inch với độ phân giải 390 x 390 pixel.

- Các chi tiết khác về thông số kỹ thuật là pin 300 mAh, có màu xám, đen và nâu và có sẵn trong ba kiểu khác nhau với 60 dây buộc khác nhau theo thông cáo báo chí. Các tính năng bao gồm các cuộc gọi và tin nhắn văn bản, thông báo ứng dụng xã hội, một vài tính năng thể dục, nhưng nó không bao gồm màn hình theo nhịp tim.

 

đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon

 

Vâng, nó không khác với các thiết bị Android Wear khác như của LG, Huawei và Fossil. Tôi đoán yếu tố bán hàng chính của Louis Vuitton Tambour Horizon là thiết kế, vật liệu trên cơ thể của nó, cũng như cảm giác độc quyền, biểu tượng trạng thái, cảm giác là một trong những người được lựa chọn với $ 2.450 đô la Mỹ vào Cổ tay của họ.

Louis Vuitton Tambour Horizon có sẵn trong các cửa hàng Louis Vuitton được lựa chọn trên toàn thế giới.

In văn bản