Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới nhất vừa được ra mắt
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới nhất vừa được ra mắt

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới có vẻ như là một nâng cấp hoàn hảo so với các phiên bản trước , các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Spotify offline và theo dõi bơi có nghĩa là đây có thể là một chiếc smartwatch mới tuyệt vời cho những người yêu thể thao đặc biệt.

 

đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới nhất vừa ra mắt

 

Cập nhật : Gear Sport sẽ ra mắt ở Mỹ vào ngày 27 tháng 10 với giá 299 đô la và sẵn sàng cho đặt hàng trước bắt đầu từ 13 tháng 10. Bạn có thể bấm vào đây để mua đồng hồ thông minh mới này sớm nhất nhé.

Gear Sport, tính năng thông minh mới nhất của Samsung, đã được công bố tại IFA 2017 cùng với bộ tai nghe Gear Fit 2 Pro và Icon X 2018.

Nó đánh dấu một sự khởi đầu từ truyền thống, với Samsung lịch sử phát hành hai biến thể cùng lúc với dòng smartwatch của nó. 

 

Thiết kế và cấu tạo của smartwatch Samsung Gear sport

 

đồng hồ thông minh smartwatch Samsung Gear sport mới nhất vừa ra mắt

 

Chiếc đồng hồ thông minh smartwatch mới nhất của Samsung dường như là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể thao và thời trang, trong khi vẫn giữ lại như GPS, theo dõi sức khoẻ đa cảm biến và sức đề kháng nước và áp suất 5ATM.

Có vỏ không quay và màn hình tròn trên Gear Sport, cộng với nó có hai biến thể với một sự lựa chọn của một trong hai thiết kế màu đen hoặc màu xanh.

Bạn sẽ có một sự lựa chọn của 23 loại dây đeo smartwatch samsung khi ra mắt với một số nguyên liệu silicone, da và vải, cùng với một loại da hỗn hợp kỳ lạ và vật liệu cao su đã chứng tỏ một sự lựa chọn khá thú vị nhưng hơi cứng khi sử dụng lần đầu tiên.

 

Dây đeo đồng hồ smartwatch Samsung Gear Sport

 

Có rất nhiều loại ở đây mặc dù có nghĩa là bạn thực sự có thể chọn phong cách riêng của bạn, miễn là bạn thích thiết kế của đồng hồ lõi.

Khi nói về các tính năng dựa trên tính năng, Samsung đã bao gồm một vài nâng cấp nhỏ cho đồng hồ chạy bằng Tizen, bao gồm tự động theo dõi các bài tập và khả năng bơi cùng với đồng hồ.

Bạn có thể dùng Samsung Gear Sport ở độ sâu 50 mét trong hồ bơi và những nơi có nước sâu, vì vậy nó có thể là chiếc đồng hồ smartwatch chống nước hoàn hảo cho bạn.

Có GPS tích hợp, vì vậy bạn có thể mang đồng hồ này chạy cùng với bạn và hỗ trợ Spotify offline, có nghĩa là bạn có thể tải nhạc lên smart watch của mình và mang nó đi cùng bạn mà không cần điện thoại.

 

 

Ngoài ra còn có một màn hình nhịp tim, và nó được cho là chính xác hơn so với các thiết bị đeo trước của Samsung.

Và có các chương trình thể dục và hướng dẫn bằng video có thể được truyền đến TV của bạn. Bạn thậm chí có thể có nhịp tim hiển thị trên TV, do đó bạn luôn có thể thấy nó trong khi bạn làm việc.

Khi nói đến màn hình, Gear Sport rất giống với Gear S3 , với màn hình Super AMOLED 1.2 inch và độ phân giải 360 x 360. Chiều ngang đó là 302 pixel / inch.

Ở phía dưới có một chipset dual-core, có vẻ như là thiết lập giống như Gear S3, cùng với 768MB RAM, mặc dù pin 300mAh là một bước xuống trên giấy.

 

Nên đưa ra quyết đinh sớm có nên mua đồng hồ thông minh smartwatch Samsung Gear sport mới nhất không

 

 

Samsung Gear Sport trông và cảm thấy mạnh mẽ và chắc chắn, với cấu tạo bằng thép không gỉ. 

Ngoài các biến thể màu cơ bản (đen và xanh), tất cả các tùy chỉnh đều nằm trong dây đeo đồng hồ. Nó vẫn phải thay đổi được dễ dàng để phục cụ phong cách thời trang của riêng người dùng, và bất kỳ  hoạt động bơi lội nào sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với những tính năng nổi bật như trên thì việc sỡ hữu một chiếc Samsung Gear thể thao là điều tuyệt vời. Bạn có thể mua đồng hồ smartwatch Samsung Gear sport mới nhất tại Techwear chuyên các thiết bị đeo chính hãng nhé.

In văn bản