Giải đáp và hướng dẫn sử dụng từ A -> Z tai nghe bluetooth Jabra Elite 65t
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Giải đáp và hướng dẫn sử dụng từ A -> Z tai nghe bluetooth Jabra Elite 65t

Jabra Elite 65t là một sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người dùng và được xem là một trong những mẫu tai nghe true-wireless tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tậu một cặp nhưng còn phân vân về tính năng hoặc cách hoạt động của Jabra Elite 65t, hãy xem hết bài này nhé!

Cách bảo quản tai nghe Jabra Elite 65t 

 • Luôn đặt tai nghe trong hộp sạc để tránh làm rơi mất hoặc làm hư tai nghe
 • Không đặt tai nghe trong cốp xe (quá nóng) hoặc trong môi trường quá lạnh
 • Nên sạc tai nghe ít nhất 1 lần/3 tháng.
 • Để vệ sinh tai nghe, bạn hãy lấy một miếng vải mềm làm ẩm bằng nước sạch và lau nhẹ tai nghe.

Làm sao để kết nối Jabra Elite 65t với điện thoại Android hoặc iOS?

 1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối tai nghe với điện thoại, khi lấy tai nghe ra khỏi hộp, chúng sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn. Nếu bạn cần kết nối Jabra Elite 65t với điện thoại khác, hãy tắt tai nghe bằng cách nhấn giữ phím “Đa năng – Multi-function” trên tai nghe bên phải cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu đỏ.
 2. Bật bluetooth trên điện thoại
 3. Giữ nút “Đa năng” cho đến khi bạn nghe thấy hướng dẫn kết nối trong tai nghe và đèn LED nhấp nháy màu xanh lam. Sau đó thả nút này ra. Lưu ý: nếu bạn muốn bật chế độ Stereo trên 2 tai, hãy nhấn nút “giảm âm lượng” bên tai trái trong 1 giây.
 4. Trên danh sách thiết bị Bluetooth khả dụng trên điện thoại, chọn tai nghe “Jabra Elite 65t” để kết nối
 5. Nếu có yêu cầu nhập mã, hãy nhập “0000” (4 số không)
 6. Đến bước này, điện thoại của bạn đã kết nối được với tai nghe Jabra Elite 65t. Thực hiện tương tự nếu bạn sử dụng Jabra Elite Active 65t.

Làm sao để tắt tai nghe Jabra Elite 65t?

Nhiều người dùng thường lo lắng khi làm mất một bên tai nghe. Nhưng với Jabra Elite 65t, bạn có thể sử dụng riêng 1 tai nghe bên phải hoặc cả 2 tai nghe cùng lúc. Do đó, có thể sẽ có người dùng muốn sử dụng riêng lẻ 1 tai nghe cho tiện dụng.

Hướng dẫn bạn cách tắt bớt 1 bên tai nghe nhạc.

 • Để tắt cả 2 bên tai, bạn có thể đặt trực tiếp chúng vào hộp sạc (tháo chúng ra khỏi hộp sẽ tự động bật tai nghe)
 • Để tắt 1 tai nghe riêng lẻ, bạn có thể nhấn giữ nút “đa năng” bên tai phải hoặc nút “giảm âm lượng” bên tai trái cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây (bật) hoặc đỏ (tắt).

Lưu ý: trong trường hợp bạn làm mất 1 bên tai nghe và sử dụng 1 tai nghe thay thế thì cần được đồng bộ lại với tai nghe còn lại và hộp sạc trước khi sử dụng. Để đồng bộ, bạn hãy đặt cả 2 tai nghe vào hộp sạc, đóng nắp lại. Lúc này, đèn tín hiệu sẽ nhấp nháy màu đỏ. Quá trình đồng bộ hoàn tất khi đèn tín hiệu này tắt.

>> Mua tai nghe bluetooth chính hãng giá tốt tại Techwear.vn

In văn bản