Hai dòng đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất cho bạn
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Hai dòng đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất cho bạn

Đồng hồ thông minh Fitbit Flex 2

Đồng hồ thông minh Fitbit Flex 2

- Chức năng theo dõi của Flex 2 gồm: Các bước, khoảng cách, calo, phút hoạt động, giấc ngủ
- Kiểu: Vòng cổ
- Các tính năng: có đèn LED, văn bản và thông báo cuộc gọi, phụ kiện đặc biệt, không thấm nước.
- Pin: Tối đa năm ngày
- Giá: 69.99 bảng Anh


Đồng hồ thông minh Fitbit Flex 2 thay thế cho Flex phiên bản ban đầu và cung cấp chính xác giống như Fitbit One về tính năng theo dõi. Màn hình OLED được thay thế bởi năm đèn LED, có nghĩa là nhiều lần truy cập vào ứng dụng để biết chi tiết tiến bộ.

 

Đồng hồ thông minh fitbit flex 2

 

Vì không có màn hình hiển thị nên không có tính năng đồng hồ như Zip và One, nhưng Flex 2 cung cấp văn bản và thông báo cuộc gọi dưới dạng đèn LED có mã màu. Tuổi thọ pin tối đa là năm ngày.

Dụng cụ theo dõi của Flex 2 có thể tháo ra được vì vậy bạn cũng có thể mua các phụ kiện dây đeo đặc biệt thay đổi theo ý muốn phong cách của riêng mình. Có các loại vòng tay đeo Fitbit Flex 2 màu vàng, bạc hoặc vàng hồng và một vòng cổ bằng vàng hoặc bạc cho những người muốn tăng vẻ đẹp thời trang. Đối với những người thích thú với dây đeo cao su, nó có bốn màu sắc bao gồm đen, lam, hoa oải hương và đỏ tươi.

 

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Alta

 

Đồng hồ thông minh Fitbit Alta

 

Khả năng theo dõi: Các bước, khoảng cách, calo, phút hoạt động, giấc ngủ
Kiểu: Vòng cổ
Các tính năng: Màn hình OLED, đồng hồ, thông báo điện thoại thông minh, dây đeo có thể thay đổi, báo động im lặng
Pin: Tối đa năm ngày
Giá: Từ £ 99,99


Đồng hồ thông minh Fitbit Alta cung cấp nhiều tính năng giống như Flex 2, nghĩa là không có dữ liệu về độ cao hoặc nhịp tim, mặc dù thông báo của điện thoại thông minh có một cách hữu ích hơn so với Flex 2.

Alta mỏng và phù hợp với Flex về kích thước nhưng màn hình cho phép bạn nhìn thấy tiến trình và cảnh báo, bao gồm thông báo văn bản, ID người gọi đến và cảnh báo theo lịch. Các chức năng ứng dụng tương tự được áp dụng như Flex 2, cùng với tuổi thọ pin tương tự, chỉ có 5 ngày nhưng Alta không phải là không thấm nước.

 

vòng đeo tay thông minh fitbit alta

 

Fitbit Alta có bốn màu tiêu chuẩn gồm có màu đen, xanh dương, xanh lục và mận, nhưng cũng có hai tùy chọn cho dây đeo da với giá 50 bảng mỗi hoặc thêm một chiếc vòng bằng kim loại với giá 80 bảng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit mình yêu thích, mời bạn xem tiếp tin tức smartwatch Apple nhé http://donghofitbit.com/danh-gia-apple-watch-2-cool-banh-toan-va-cuc-ki-thong-minh/

In văn bản