Hệ thống tai nghe Bluetooth của Audio-Technica và thiết bị chơi game mới nhất
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Hệ thống tai nghe Bluetooth của Audio-Technica và thiết bị chơi game mới nhất

TAI NGHE BLUETOOTH AR5BT VÀ ADX5000 MỚI CỦA AUDIO-TECHNICA LÀ ƯỚC MƠ CỦA THÍNH GIẢ VỀ ÂM THANH

 

 

IFA 2017 đang chuẩn bị khởi công tại Berlin, và thương hiệu Audio-Technica sẽ có mặt tại đó để giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nghe nhìn trung tâm mới. 

 

tai nghe audio technica

 

Thứ nhất, có tai nghe không dây cao cấp ATH-AR5BT , có các trình điều khiển 45mm cho âm thanh chất lượng cao qua kết nối không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị âm thanh. Các cốc sử dụng bọt bộ nhớ và bạn sẽ có được 30 giờ phát lại đầy đủ trên một lần sạc ngang với cả tai nghe Bragi. Có sẵn màu đỏ, đen hoặc bạc, ATH-AR5BT sẽ có mặt vào tháng 11 năm 2017, với giá £ 169.

Sau đó, có mô hình hàng đầu ADX5000 (hình trên). Các phụ kiện mới nhất của dòng máy AD (Air Dynamic), những tai nghe đeo tai này sử dụng công nghệ lõi mới được phát triển, thiết bị điều khiển tích hợp mở rộng 58mm và màng phủ vonfram, tất cả đều được trang trí trong một thiết kế đục lỗ bằng tổ ong. Mỗi vỏ tai nghe được lắp ráp cẩn thận tại Tokyo với các đơn vị được xác định riêng bằng số seri khắc laser.

Audio-Technica ATH-ADX5000 sẽ có mặt vào tháng 11 

 

CHUỘT, BÀN PHÍM VÀ MOUSEPAD CHƠI GAME MỚI CỦA LOGITECH G

 

Dòng sản phẩm Logitech G đã trở nên lớn hơn với việc phát hành dòng Lightspeed mới, bao gồm chuột không dây G603 và bàn phím cơ học không dây G613 Lightspeed, cũng như G840 Extra Pad lớn.

 

Đồ chơi game

 

Cả G603 và G613 đều sử dụng công nghệ không dây Lightspeed của Logitech để tránh bị mất tín hiệu hoặc độ trễ không cần thiết, trong khi bộ cảm biến quang học của Hero trong lần đầu tiên sẽ đảm bảo mọi chuyển động trong quá trình nhấp chuột đều chính xác siêu. Bạn cũng có thể sử dụng G840 như một cơ sở cho con chuột và bảng mới, tạo ra một bộ ba các tiện ích máy tính để bàn cao cấp. 

Các Logitech G603 Gaming Mouse Lightspeed Wireless và G613 Lightspeed Wireless Cơ Gaming Keyboard sẽ có sẵn ngay với thẻ giá là £ 69.99 và £ 129.99, tương ứng. Bàn phím chuột Logitech G840 cực lớn sẽ có sẵn từ tháng 9 năm 2017 với mức giá bán lẻ đề xuất là £ 42,99.

>>>> Xem thêm các loại tai nghe khác https://medium.com/@huyngocnguyen/cac-dong-tai-nghe-bluetooth-nho-gon-nhat-chup-tai-danh-cho-dien-thoai-chong-on-9ebc8d2fd07c

In văn bản