Jabra Elite 85h - tai nghe bluetooth chống ồn đầu tiên của Jabra - thời lượng pin 32h
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Jabra Elite 85h - tai nghe bluetooth chống ồn đầu tiên của Jabra - thời lượng pin 32h

Tại CES 2019, Jabra đã giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth chống ồn đầu tiên của mình với tên gọi Jabra Elite 85h. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện tại sở hữu công nghệ Smartsound độc quyền của Jabra. Sản phẩm này có thời lượng pin lên đến 32h. Đồng thời, chúng cũng sở hữu trợ lý ảo Alexa - Google Assistant và Siri phù hợp với xu hướng hiện nay.

Smartsound là công nghê độc quyền giúp Jabra Elite 85h có thể tự cân chỉnh mức độ chống ồn với môi trường xung quanh. Hãng cho biết họ trang bị tận 8 micro xung quanh để tai nghe có thể đo đạc và phản hồi cính xác được mức độ chống ồn. Hiện có 3 mức độ chống ồn với tên gọi COmmute, In Public và In Private.

Với trợ lý ảo, không như những loại tai nghe thông thường khác, Jabra elite 85h sở hữu trợ lý ảo được kích hoạt chỉ bằng giọng nói mà không cần qua bất kì nút vật lý nào. Nhờ vậy mà chúng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho người sử dụng.

 

Jabra Elite 85h được trang bị cổng kết nối USB-C cùng khả năng chống bụi và nước IP52 giúp người dùng yên tâm sử dụng. Người dùng Elite 85h cũng có thể download ứng dụng Jabra Sound+ để có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều thứ cho chiếc tai nghe của mình.

In văn bản