Mở hộp tai nghe không dây chống nước Sony SBH70
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Mở hộp tai nghe không dây chống nước Sony SBH70

Mở hộp tai nghe bluetooth sony sbh70

 

 

Mặc dù Sony chính thức giới thiệu chiếc tai nghe không dây sbh70  từ đầu năm 2015,  nhưng đến tận đầu tháng 5, chiêc tai nghe này mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam và tại AZsony.com . Như các bạn đã biết, chiếc tai nghe bluetooth này nổi bật với khả năng chống nước mạnh mẽ và công nghệ truyền tải âm thanh chuẩn aptX, màu sắc đầy đủ hứa hẹn sẽ mang  đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Hôm nay Azsony sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của chiếc tai nghe sony này .

 

sony sbh70

 

Cũng giống như các hộp tai nghe blueoth khác của hãng SONY, thì hộp của SBH70 cũng được làm bằng giấy, có tấm meca trong phía trước.Hộp có màu trắng

mở hộp tai nghe sbh70

 

                 Chiếc tai nghe này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng vòng sau gáy để sử dụng SONY SBH80 và chống nước chuẩn IP57 của  tai nghe STH30, chắc chắn sẽ mang đế những trải nghiệm thú vị về mẫu tai nghe chủ đạo của sony trong năm 2015 này. Mặc dù không có màn hình oled hiển thị nhưng thay vào đó chiếc tai nghe này lại được tích hợp rất nhiều các tính năng công nghệ hiện điện đại như: NFC giúp kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác, chuẩn Blueooth 3.0, công nghệ truyền tải âm thanh chuẩn chất lượng cao aptX, khả năng chống nước mạnh mẽ, Pin có dung lượng 125mAh bên trong cho thời gian nghe nhạc lên tới 6h, đàm thoại 8.5h liên tục và thời gian chờ vào khoảng  650h .

                Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế đập hộp SBH70 tại AZsony shop :

đập hộp sony sbh70

Cáp Micro-USB và sách hướng dẫn sử dụng. Trên thân tai nghe Logo Sony được xuất hiện 2 lần , được đặt ở phía sau của các nút điều khiển.

những hình ảnh sony sbh70 đầu tiên

Phần nhét tai lấy thiết kế của mẫu tai nghe STH30. Cổng sạc Miro-USB đặt gần biểu tượng NFC. Các nút tích hợp trên tai nghe cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc phát nhạc giúp tối đa sự tiện lợi khi nghe nhạc. Nút bấm trả lời cuộc tiện lợi, khi đang nghe nhạc mà có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm nhẹ một lần để trả lời.

sony sbh70

 

Do mới xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam nên tai nghe này mới chỉ có màu đen. Các màu sắc khác AZsony Shop sẽ cập nhật hình ảnh ngay sau khi hàng về.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

 

 

In văn bản