Mở hộp tai nghe Sony SBH60
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Mở hộp tai nghe Sony SBH60

Mở hộp tai nghe Sony SBH60  trợ thủ đắc lực của Sony Xperia Z3


     Tại hội nghị thương mại IFA 2014, Sony đã giới thiệu chiếc tai nghe bluetooth âm thanh nổi SBH60, với phong cách khá cổ điển. Nếu như bạn là fan nghe nhạc, nhưng không thích những kiểu in-ear như SBH52 hay SBH80... Thì chiếc tai nghe mang phong cách over-head là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hiện tại hàng đã được bán ra tại các nước Anh, Sigapor. Và sản phẩm này cũng đang có tại gian hàng AZsony. Dưới đây là một vài hình ảnh khui hộp SONY SBH60 review :

tai nghe sony sbh60

tai nghe sony sbh60 chính hãng

mở hộp tai nghe sbh60


Thiết kế của chiếc tai nghe SBH60 mang lại cho bạn những sự thoải mái và tiện ích nhất. Vòng kim loại lên trên đầu có thể tự do thay đổi kích thước, miếng đệm trên chiếc tai nghe vô cùng êm ái, cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao của Sony ,đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cần 5 phút để giải trí ở công ty làm việc hay ở nhà, hay trong kỳ dã ngoại đi chơi cùng bạn bè, thì chiếc tai nghe này là một món đồ giải trí tuyệt cú mèo .

                 sony sbh60 review


Nếu như ở các phiên bản tai nghe trước như SBH52 / SBH80, tổ hợp phím chỉnh âm lượng, phát/tạm dừnglui/tới  bài hát được SONY thiết kế riêng biệt thành 5 phím, thì trên SBH60 được tối đa sự tiện ích chỉ với  3 phím.

Để NEXT bài nhạc bạn chỉ cần bấm giữ 2s phím tăng âm lượng , hoặc giữ 2s phím giảm âm lượng để BACK.

Bạn có thể nghe nhạc với chiếc tai nghe không dây này, và dễ dàng trả lời cuộc gọi đến chỉ bẳng một phím bấm tích hợp trên củ loa. Nút bấm này cũng có thể dùng để chơi nhạc. Bấm nút cuộc gọi 1 lần để PLAY/ PAUSE , 3 lần liên tục để NEXT, 5 lần liên tục để BACK.

khui hộ[ sony sbh60 review

tao nghe sony sbh60

Với những thiết bị nghe không hỗ trợ Bluetooth, thì bạn vẫn có thể dễ dàng kết nối với tai nghe này bằng cáp âm thanh 3,5 mm kèm theo. Một điểm đặc biệt của tai nghe Sony SBH60 so với các dòng tai nghe bluetooth khác không có, đó là khi kết nối bằng cáp này, tai nghe vẫn hoạt động ngay cả khi nó hết pin.

tai nghe sony bluetooth sbh60

Cũng như các phiên bản tai nghe trước, Sony cũng rất hào phóng khi kèm bên trong hộp sbh60 chính hãng rất nhiều sách và giấy hướng dẫn sử dụng.

xperia z3 và tai nghe sbh60


Công nghệ NFC tích hợp trên thiết bị cũng là một điểm mạnh mà Sony tích hợp trên tai nghe này, bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ NFC và Bluetooth. Và sẽ vô cùng tuyệt nếu nó sử dụng cùng các điện thoại xperia Z3


Hiện sản phẩm chính hãng đang có bán tại AZSony.com, bạn có thể tham khảo giá cả được cập nhật tại đây.

Chúc các bạn lựa chọn được những món đồ ưng ý.

 

In văn bản