Phụ kiện Sony
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Phụ kiện Sony

SRS - XB01: người em bình dị của đại gia đình Sony Extra Bass
Hầu hết các dòng sản phẩm thuộc dòng Sony Extra Bass đều có mức giá khá cao. Tuy nhiên, người họ hàng mới này lại có mức giá phải chăng hơn rất nhiều

Cách phân biệt các loại tai nghe bluetooth có mặt trên thị trường Việt Nam
Bạn có đang muốn mua một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ nhưng không biết lựa chọn từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sau bài viết này nhé

Đánh giá tai nghe Sony SBH80
Đánh giá tai nghe Sony SBH80

Đánh giá tai nghe bluetooth Sony Xperia Ear Duo
Tai nghe bluetooth Sony Xperia Ear Duo dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn gây ấn tượng với người dùng bằng thiết kế "không đụng hàng" của mình. Với sự bảo chứng của thương hiệu Sony, chúng ta chắc chắn sẽ không phải lo về chất lượng âm thanh của Xperia Ear Duo.

Tai nghe Adapt của Libratone có các biến thể của Lightning và Bluetooth
Phạm vi tai nghe, bao gồm cả các mô hình hỗ trợ Bluetooth và Lightning được trang bị khả năng chống ồn có thể điều chỉnh được (ANC), bao gồm tai nghe Adapt và tai nghe In-Ear Adaptor Q-Adapt.

Tai nghe chạy bộ tốt nhất để mua vào năm 2017
Ngày nay, tai nghe chạy không dây thậm chí không chỉ giới hạn ở việc chơi nhạc nữa, với nhiều màn hình nhịp tim tự hào và các huấn luyện viên cá nhân AI bằng giọng nói. Với những tính năng này, nó sẽ không chỉ là âm nhạc để thúc đẩy bạn hoàn thành việc chạy bộ.

Hệ thống tai nghe Bluetooth của Audio-Technica và thiết bị chơi game mới nhất
IFA 2017 đang chuẩn bị khởi công tại Berlin, và thương hiệu công nghệ Audio-Technica sẽ có mặt tại đó để giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nghe nhìn trung tâm mới.

Tai nghe Audeara thích ứng với thính giác của bạn
Có thể có một cặp tai nghe thật sự hoàn hảo? Công ty Audeara của Úc có vẻ như nghĩ như vậy, và nó chỉ hướng tới Kickstarter với một thiết kế mới kết hợp âm thanh trung thực với kỹ thuật y khoa.

Những tai nghe sang trọng đi kèm với earcups bằng gỗ
Headphone AH-D700 không chỉ là về vẻ ngoài lý tưởng - Denon hứa hẹn chất lượng âm thanh cao với độ phân giải cao nhờ có màng loa FreeEdge 50mm.

Tai nghe Ed ATH-MSR7 của Audio-Technica Limited
Audio-Technica đã chuyển nhiều đầu với tai nghe ATH-MSR7 gốc, và bây giờ công ty đã trở lại với một phiên bản đặc biệt mới - cải tiến - ATH-MSR7SE.