Smartwatch Microsoft Band 2 review: đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp hữu ích nhất
  Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Smartwatch Microsoft Band 2 review: đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp hữu ích nhất

 

 

Nếu bạn đã biết về đồng hồ thông minh đo nhịp tim và huyết Microsoft Band 2 mà chưa biết mua ở đâu giá rẻ và được nhất thì tham khảo ở đây https://techwear.vn/microsoft còn sau đây là phần đánh giá về chiếc smartwatch này mình muốn gửi đến các bạn.

Smartwatch Microsoft Band 2 là thiết bị đeo thoải mái mà không hề bị đổ mồ hôi, đồng thời là đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp, hiểu biết sâu sắc về giấc ngủ, tập thể dục và theo dõi sức khoẻ cho người dùng.

Đay là nỗ lực thứ hai của Microsoft trong việc tạo ra một bộ theo dõi thể dục là rất thoải mái và hấp dẫn hơn so với phiên bản đầu tiên của nó.

Dây đeo đầu tiên của smartwatch Microsoft là một thiết bị nhỏ gọn, và trong một số trường hợp, đồng hồ thông minh này tương khi đeo sẽ tương đối thoải mái hơn một số dòng sản phẩm đeo tay khác.

 

Tổng quan về Smartwatch Band 2 của Microsoft

 

đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp

 


Microsoft Band 2 có màn hình nhựa, Gorilla Glass và thân kim loại. Giao diện dễ đọc với màn hình AMOLED sáng và rõ nét, và không bị vỡ hoặc xước. Phần còn lại của dây đeo được làm bằng cao su cứng và rắn nhưng linh hoạt với một kim loại clasp và một mảnh nhựa với hai kim loại.

Chunk là pin, và các tiếp điểm kim loại là dành cho một số cảm biến da. Đuôi là một nút trượt, nút ấn. Bạn có thể mang nó tắt và điều chỉnh nó một cách dễ dàng - rất hữu ích khi bạn dùng để theo dõi sức khỏe hàng ngày và cực kì chắc chắn khi đeo không hề sút ra cho dù bạn dang chạy đi chăng nữa.

Đồng hồ thông minh Microsoft band 2 đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp

 

Smartwatch Microsoft Band 2 không phải là không thấm nước, nhưng có thể chống mồ hôi. Không dùng khi tắm hoặc bơi lội.

- Màn hình: 12,8mm x 32mm AMOLED (320x128 pixel)
- Kết nối: Bluetooth 4.0
- Khả năng tương thích: Android 4.3+, iPhone 4S trở lên, Windows Phone 8.1 trở lên
- Cảm biến: Tốc độ xung quang, máy đo gia tốc 3 trục, máy đo độ ẩm, GPS, ánh sáng xung quanh, tia cực tím, nhiệt độ da, cảm biến điện dung, phản ứng da mờ, Barometer


Cảm biến 

 

đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp

 


Band 2 là một trong những sản phẩm tiên phong về công nghệ tiên tiến nhất với 10 cảm biến khác nhau và một microphone. Một số cảm biến cho phép đọc trực tiếp, chẳng hạn như cảm biến nhịp tim liên tục (đó là một trong những độ chính xác nhất đã được thử nghiệm), cảm biến tia cực tím và GPS. Những người khác được sử dụng kết hợp để phát hiện các bước và hoạt động, theo dõi tập luyện và những thứ khác.

Cũng giống như một số cảm biến ban đầu của Microsoft, một số cảm biến dường như không được sử dụng, hoặc ít nhất là dữ liệu không phải là người dùng có thể truy cập được nêu ra.

Hầu hết thông tin có thể được xem trên đồng hồ, hoặc thông qua ứng dụng và ứng dụng web, đây là một trong những cách tốt nhất người dùng sử dụng với bất kỳ trình theo dõi thể dục nào.

Đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp thông minh Band 2 cũng theo dõi giấc ngủ và sẽ có một tiếng rung động để đánh thức bạn dậy vào lúc tốt nhất. Dữ liệu được ghi lại là một trong những điều thú vị nhất của bất kỳ trình theo dõi giấc ngủ nào. Nó cũng cho thấy ánh sáng báo thức khá chuẩn, ngủ sâu và yên tĩnh đánh dấu vào ban đêm.

 

đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp

 

Microsoft Health có đầy đủ các thông tin nhỏ tạo ra một thế giới khác biệt với sự hiểu biết của bạn về dữ liệu và nó đang được cải tiến với từng bản cập nhật. Các nền tảng khác không đưa ra những thông tin hoặc chi tiết tương tự mà không phải trả phí hàng tháng.

Một trong những tính năng mới tốt nhất là khả năng xây dựng tập luyện tùy chỉnh và tải chúng lên đồn hồ, sau đó có thể theo dõi tiến trình của bạn.

 

Đồng hồ thông minh smartwatch microsoft band 2

 


Nó nhanh chóng và dễ dàng để làm. Tôi đã xây dựng một khóa huấn luyện 10 bước trong khoảng 5 phút, tải nó lên đồng hồ thông minh của tôi và tôi đã đi. Nếu bạn không chắc chắn mình đang làm gì, có rất nhiều bài tập và các bài tập được lập trình sẵn, cùng với các video giải thích rất hay, để bạn lựa chọn.

Chạy theo dõi cũng là tuyệt vời, nhận và duy trì một vị trí với GPS, mặc dù nó không phải là khá hiệu quả như một đồng hồ chạy chuyên dụng cho chạy bộ.

 

Tính năng Smartwatch Microsoft Band 2

 

Đồng hồ thông minh smartwatch microsoft band 2

 

Ngoài tính năng theo dõi tính năng thể lực vững chắc, đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp hoạt động giống như một màn hình thông minh giả. Nó có thể hiển thị các thông báo từ điện thoại thông minh, bao gồm cả các cuộc gọi, có các nút điều khiển bằng âm thanh ở đúp nút, và có các gạch cho Twitter, Facebook, Messenger, Cổ phiếu, Thời tiết và Starbucks, cho phép bạn trả tiền cho cà phê bằng mã vạch.

Kết nối với người dùng Windows Phone có thể truy cập trợ lý ảo của Microsoft Cortana để thu thập thông tin và thực hiện kiểm soát bằng giọng nói. Hầu hết các tính năng khác, bao gồm kiểm soát phát lại âm nhạc cũng hoạt động trên Android và iOS.

Sử dụng GPS để chạy sẽ làm giảm tuổi thọ pin, cũng như sử dụng nó như một chiếc đồng hồ với màn hình vào mọi lúc hoặc có thông báo được gửi tới Band 2. Bạn có thể sạc khoảng 20 phút mỗi ngày - 10 phút trong khi tắm và 10 phút trong khi đánh răng trước khi đi ngủ - đủ để giữ nó ở mức từ 50 đến 80% dung lượng pin.

In văn bản