Tai nghe Adapt của Libratone có các biến thể của Lightning và Bluetooth
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe Adapt của Libratone có các biến thể của Lightning và Bluetooth

Libratone, công ty âm thanh của Đan Mạch đứng sau Libratone Zipp mới đây đã cho ra đời dòng sản phẩm tai nghe Q Adaptor mới.

 

Tai nghe mới của Adapt

 

Phạm vi tai nghe, bao gồm cả các mô hình hỗ trợ Bluetooth và Lightning được trang bị khả năng chống ồn có thể điều chỉnh được (ANC), bao gồm tai nghe Adapt và tai nghe In-Ear Adaptor Q-Adapt.

tai nghe adapt

Tai nghe In-Ear Adapt được Lightning hỗ trợ và giá 159 bảng Anh gần như là bằng giá với tai nghe jaybird x2, được thiết kế để sử dụng với tất cả các mô hình iPhone và iPad với đầu nối Lightning và do đó không đòi hỏi thêm pin để tăng khả năng ANC .

Những khả năng của ANC được thực hiện bằng công nghệ CityMix ™ của Libratone, cho phép người dùng thiết lập ANC với một trong bốn cấp độ khác nhau. Ví dụ, mức 4 cho phép người sử dụng để điều chỉnh tiếng ồn văn phòng bận rộn, trong khi mức 1 hoặc 2 là mong muốn nhiều hơn khi đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp.

Tai nghe tai nghe Q-Adapt của Libratone được hỗ trợ Bluetooth và có thể được kết nối với bất kỳ nguồn kích hoạt Bluetooth nào. Một micro được tích hợp vào tai và, cùng với công nghệ ANC giống như tai nghe In-Ear, cũng được trang bị các cảm biến gần nhau làm cắt ANC và nhạc khi người dùng gỡ bỏ chúng. Tai nghe có giá 219 bảng.

 

 

Phát biểu ra mắt loạt sản phẩm Q Adapt, giám đốc điều hành của Libratone Jan McNair cho biết:

"ANC không có pin bên ngoài không gì khác hơn là cuộc cách mạng. Nó mang lại cho người sử dụng nhiều tự do hơn và tính di động. "

Để biết thêm thông tin về Q Adapt và CityMix ™, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của Libratone .

 

In văn bản