Tai nghe Audeara thích ứng với thính giác của bạn
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe Audeara thích ứng với thính giác của bạn

Có thể có một cặp tai nghe thật sự hoàn hảo? Công ty Audeara của Úc có vẻ như nghĩ như vậy, và nó chỉ hướng tới Kickstarter với một thiết kế mới kết hợp âm thanh trung thực với kỹ thuật y khoa.

 

Tai nghe Audeara kết hợp với kỹ thuật y khoa

 

tai nghe Audeara

 

Sản phẩm trí tuệ của hai bác sĩ, tai nghe Audeara được tạo ra để cung cấp một thiết bị gia đình giá cả phải chăng, có thể thực hiện được một thính lực đồ chính xác (kiểm tra thính giác của bạn) mà không cần phải lãng phí vào danh sách chờ đợi của bác sĩ. Vì hầu như tất cả chúng ta đều có một số dạng thính giác (cho dù chúng ta biết hay không), phần lớn chúng ta có thể không nhận được trải nghiệm âm nhạc dựa trên tai nghe mà chúng ta nên nhận.

Đó là cách mà Audeara nhằm vượt qua mọi bộ tai nghe motorola, samsung....hay các dòng headphone khác. Bạn có thể sử dụng tai nghe Audeara để thực hiện kiểm tra âm thanh trên mỗi tai, dữ liệu này sau đó được lưu vào mỗi cốc để âm nhạc hoặc âm thanh bạn đang nghe được điều chỉnh để đảm bảo bạn đang thưởng thức toàn bộ tín hiệu vì nó đã được dự định. 

 

tai nghe Audeara

 

Đó là một ý tưởng khá triệt để và chúng ta không thể chờ đợi để thử. Nếu tai nghe Audeara đã bắt mắt / tai của bạn, bạn có thể đặt hàng trước ngày hôm nay trên Kickstarter chỉ với giá 249 đô la Úc (£ 156) như một phần trong hợp đồng mua bán chim muông của mình. Đó là một whushping AUS $ 250 off giá bán lẻ!

>>>> Xem thêm cửa hàng bán tai nghe uy tín https://www.linkedin.com/pulse/shop-techwear-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-tai-nghe-headphone-bluetooth-tech-wear/

In văn bản