Tai nghe chạy bộ tốt nhất để mua vào năm 2017
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe chạy bộ tốt nhất để mua vào năm 2017

Ngày nay, tai nghe chạy không dây thậm chí không chỉ giới hạn ở việc chơi nhạc nữa, với nhiều màn hình nhịp tim tự hào và các huấn luyện viên cá nhân AI bằng giọng nói. Với những tính năng này, nó sẽ không chỉ là âm nhạc để thúc đẩy bạn hoàn thành việc chạy bộ.

Các thương hiệu từ các tai nghe bluetooth kì cựu như Sennheiser và Under Armour / JBL, cho một số loại mới ra như LifeBEAM và KuaiFit, đều ở trong một phân khúc của nhau, cạnh tranh để trở thành bạn đồng hành trung thành của bạn.

Nếu bạn vẫn không tin chắc, cũng có rất nhiều nghiên cứu chứng minh âm nhạc có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn, vì vậy hãy nhớ đến danh sách những chiếc tai nghe chạy tốt nhất với các sản phẩm phù hợp với ngân sách nhất.  

 

1. Tai nghe iSport Victory In-Ear Bluetooth 

 

Tai nghe iSport Victory In-Ear Bluetooth

 

Trọng lượng: 15g | Tuổi thọ pin: 10 giờ | Theo dõi nhịp tim: Không | Kiểm soát trên tai: Có (trên cổ tay)

+ Thoải mái

+ An toàn phù hợp

+ Chất lượng âm thanh không tuyệt vời

+ Không theo dõi nhịp tim

Mặc dù thiếu một số công nghệ tai nghe chạy mới nhất, những earbuds này bù lại cho nó trong sự thoải mái, độ bền và giá yêu cầu của họ không tốn kém. Một trong những vấn đề gây phiền nhiễu nhất khi bạn chạy là khi tai nghe của bạn bị lỏng hoặc, tệ hơn nữa, rơi ra ngoài. Chiến thắng iSport Victory giữ vững chắc trong tai của bạn trong suốt thời gian chạy, nhờ vào đôi cánh cao su và nhiều lựa chọn tai nghe khác nhau. Đương nhiên, chúng có khả năng chống mồ hôi và chỉ 15g là những chiếc tai nghe nhẹ nhất trong danh sách này.

Và, với tuổi thọ pin Bluetooth 10 giờ, chúng có thể giúp bạn vượt qua được ngày làm việc và thời gian làm việc sau khi làm việc của bạn. Chất lượng âm thanh không hoàn toàn cắt giảm để sử dụng thường xuyên và thiếu màn hình nhịp tim, nhưng với giá cả, chúng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các vận động viên.

 

2. Tai nghe thể thao không dây BTS Pro

 

Tai nghe thể thao không dây BTS Pro

 

Trọng lượng: 83g | Tuổi thọ pin: 40 giờ | Theo dõi nhịp tim: Không | Kiểm soát tai nghe: Có

+ Tuổi thọ pin tuyệt vời

+ Dải không dây dài

+ Không theo dõi nhịp tim

+ Nặng hơn hầu hết

Mục nhập duy nhất từ ​​tai của chúng ta bắt nguồn từ âm thanh bắt đầu 66 không rõ ràng và nổi bật ở một số khía cạnh chính. Thứ nhất, tai nghe BTS Pro có thời gian phát lại liên tục từ 40 giờ trở lên từ một lần sạc duy nhất với phạm vi không dây tuyệt vời khoảng 100 bộ.

Hầu hết các tai nghe Bluetooth cung cấp cho bạn khoảng 30-feet leeway, nhưng nhờ công nghệ anten ăng ten aptX 3D, bạn có thể đi xa hơn điện thoại di động của bạn, đặc biệt tiện dụng cho các buổi theo dõi.

Đối với những người chạy bộ muốn kiểm soát cân bằng âm thanh khi họ tập thể dục, ứng dụng Motion Control cho phép kiểm soát dễ dàng âm thanh đầu ra.

Các ứng dụng gốc (cũng có một cho Apple Watch ) cũng có tính năng 'Find My Headphones' hữu ích. Nhưng quan trọng nhất, âm thanh là hiện tượng với giá tương đối thấp và họ cung cấp micrô giảm tiếng ồn như tai nghe bluetooth Jabra wave

 

3. Tai nghe Aftershokz Trekz Titanium

 

Tai nghe Aftershokz Trekz Titanium

 

 

Trọng lượng: 37g | Tuổi thọ pin: 6 giờ | Theo dõi nhịp tim: Không | Kiểm soát tai nghe: Có

 

+ Nhẹ và thoải mái

+ Hãy để bạn nghe thế giới xung quanh bạn

+ Không lớn như một số

+ Tuổi thọ pin không phải là tốt nhất

Nếu bạn có thể vượt qua sự lạm dụng gây phiền nhiễu của 'k' và 'z', đây là một lựa chọn không dây tuyệt vời cho người chạy bộ đô thị. Âm thanh được truyền qua xương gò má của bạn, nhờ kỹ thuật tạo xương dẫn đến tai bạn mở, miễn phí để nghe tiếng ồn quanh bạn.

Quảng cáo
Nếu bạn chạy với một đối tác, nó cũng có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức một cuộc trò chuyện trên đường đi, miễn là, tất nhiên, bạn của bạn không đẩy bạn chạy 5 phút.

Điều này thật sự khác biệt giữa hai tai nghe này là chúng là một trong số ít bộ máy "chạy đua hợp pháp" ở một số quốc gia, vì chúng cho phép bạn nghe lệnh marshals và traffic trên các khóa học mở. Nếu bạn muốn chạy với âm nhạc trong các cuộc đua nhỏ hơn, đây thực sự là lựa chọn duy nhất của bạn.

Ngoài ra còn có nút đa chức năng tiện dụng cho phép bạn kiểm soát âm nhạc, cuộc gọi và truy cập quay số bằng giọng nói. Chúng nhẹ, thoải mái và chống mồ hôi và có một sự an toàn phù hợp. Ngoài ra, hãy xem xét điều này: Nếu không có earbuds sau đó họ không thể rơi ra. Thưởng!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh tin tức về tai nghe của chúng tôi, xem thêm một số loại tai nghe giá cả phải chăng và chất lượng tốt https://erickingtech.quora.com/Mua-tai-nghe-bluetooth-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t

In văn bản