Tai nghe Ed ATH-MSR7 của Audio-Technica Limited
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe Ed ATH-MSR7 của Audio-Technica Limited

Tai nghe Ath-Msr7 của Audio-Technica có phiên bản Limited Edition mạnh mẽ

 

Audio-Technica đã chuyển nhiều đầu với tai nghe ATH-MSR7 gốc, và bây giờ công ty đã trở lại với một phiên bản đặc biệt mới - cải tiến - ATH-MSR7SE. Tai nghe hàng đầu có tất cả các tính năng đã làm nên bản gốc tuyệt vời - bao gồm âm thanh hoàn hảo và kết thúc cao cấp - và làm cho nó trở nên cần thiết hơn.

 

Tai nghe ath msr7

 

ATH-MSR7SE có vỏ nhôm cao cấp mới cùng với phiên bản giới hạn bằng kim loại màu trắng với các màu vàng sang trọng tinh xảo. Bao bọc bằng da nâu sẫm màu thời trang, miếng đệm tai và đai đeo đầu cũng được thiết kế đặc biệt để tạo lớp đệm mềm cực kỳ thoải mái trong suốt quá trình nghe lâu.

Audio-Technica ATH-MSR7SE sẽ có mặt vào tháng 10 năm 2017 với giá £ 299. Hãy đến Techwear để có những trải nghiệm tai nghe tốt nhất.

 

Hãy chào mừng Stereo 2, hệ thống âm nhạc gia đình mới của Sonoro

hệ thống âm thanh gia đình

Người kế nhiệm Stereo năm 2015, hệ thống mới của chuyên gia âm thanh Sonoro mang lại cho bạn vẻ thanh lịch, thiết kế thủ công, hiệu suất âm thanh cao cấp và một loạt công nghệ. Công nghệ bao gồm: aptX khả năng Bluetooth không dây âm nhạc trực tuyến; một máy nghe CD tích hợp; DAB và đài FM; và ngay cả các tùy chọn của kiểm soát ánh sáng thông minh.

Bộ khuếch đại tích hợp hỗ trợ hệ thống loa 2.1 mạnh mẽ, tích hợp loa siêu trầm tích hợp kèm theo các trình điều khiển đầy đủ. Trong khi luồng Bluetooth có nghĩa là đồng bộ hóa để kết nối bất kỳ thiết bị âm nhạc thông minh hiện nay, chẳng hạn như điện thoại và máy tính bảng. Thêm vào một đầu CD và FM / DAB / DAB + và bạn đã có một thiết lập tất cả-một-mạnh mẽ.

Sonoro Stereo 2 hiện đã có mặt tại Anh, với giá chỉ 599 bảng Anh .

In văn bản