Tai nghe H1 kiểm tra thính giác của bạn
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe H1 kiểm tra thính giác của bạn

Tùy chính trải nghiệm nghe bằng headphone H1

 

Công ty âm thanh đáng tin cậy đã đưa ra một bộ tai nghe mới để cạnh tranh với tai nghe bluetooth Motorola, với một bộ nghe nhạc độc đáo được thiết kế để kiểm tra khả năng thính giác của bạn và điều chỉnh cốc / chồi mới của bạn cho phù hợp với bạn.

Công nghệ EarPrint này đã tạo nên tai nghe H1 và Tai nghe E1 mới cho người yêu âm nhạc với thính giác nhạy cảm hoặc thoái hóa.

 

tai nghe h1

 

Tai nghe H1 bao gồm thử nghiệm thính giác EarPrint được tích hợp vào mô hình, do đó bạn có thể trải nghiệm âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họ cung cấp dung lượng pin lên đến 12 giờ phát lại liên tục, kiểm soát cuộc gọi cho các cuộc gọi rảnh tay khi di chuyển và thiết kế một nhẹ và dễ đeo. Nó thậm chí có dây chống xước, dây có thể tháo rời và earcups walnut chính hãng cho một cú sốc thêm phong cách.

 

tai nghe sony h1

 

Tai nghe E1 cũng có tính năng EarPrint, chế độ rảnh tay để thực hiện cuộc gọi, 12 giờ chơi tốt, dây rắc rối miễn phí và thiết kế nhẹ mà sẽ không treo cứng trong tai. 

Các Thậm chí H1 Tai nghe bán lẻ tại £ 199.99 và Thậm chí E1 Tai nghe bán lẻ tại £ 129,99 . Cả hai đều có sẵn trong cửa hàng và trực tuyến tại Selfridges.

>>>> Theo dõi thường xuyên kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé https://www.facebook.com/TechWear.vn/

In văn bản