Tai nghe mới của Xiaomi cực giống AirPods nhưng giá chỉ 60$
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe mới của Xiaomi cực giống AirPods nhưng giá chỉ 60$

Mi AirDots Pro sử dụng Bluetooth 4.2 để kết nối và sẽ tự động ngắt kết nối khi tháo tai nghe ra khỏi tai và giữ ở chế độ chờ trong vòng 30 phút. Xiaomi cho biết, Mi AirDots Pro có thể sử dụng lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc và thời gian sạc đầy chỉ 1 giờ.

Chiếc tai nghe bluetooth Mi AirDots Pro sử dụng driver 7mm đi cùng lớp ngăn dynamic được phủ titanium nhằm cải thiện tần số đáp ứng. Ngoài ra, tai nghe cũng đi kèm tính năng chống ồn chủ động ANC để nâng cao chất lượng âm thanh và đàm thoại. 

Mi AirDots Pro có nhiều tính năng và có thể hoạt động được với tất cả các thiết vị Android, iOS hay thậm chí là với các chiếc máy tính Windows. Chiếc tai nghe này khá nhẹ với trọng lượng chỉ có 5,8 gram mỗi bên. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ chống nước IPX4, cổng sạc USB Type-C cùng codec AAC chất lượng.

Tai nghe không dây này sẽ được bán vào ngày 11/01 sắp tới với mức giá khoảng 60 USD (tương đương 1,4 triệu đồng). Rõ ràng, sản phẩm của Xiaomi cũng không thua kém gì với AirPods khi được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng, cho phép người dùng thay đổi nhạc, trả lời cuộc gọi hay sử dụng trợ lý giọng nói chỉ trong tíc tắc.

 

 

 

In văn bản