Tận hưởng thế giới âm thanh với tai nghe không dây bluetooth Snugs
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tận hưởng thế giới âm thanh với tai nghe không dây bluetooth Snugs

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ tai nghe tai nghe cao cấp với mức giá phù hợp nhất có thể mua, chúng tôi có thể chỉ có thể gợi ý cho bạn. Đây là những tai nghe không dây Snugs True Wireless, kết hợp tai nghe bluetooth Jabra với các mẹo của Snugs để tạo sự phù hợp hoàn hảo.

tai nghe bluetooth snugs

Có kick thước 14.4mm x 16.3mm và nặng 4.5g, tai nghe Snugs True Wireless siêu bền và chống mồ hôi cho việc sử dụng hàng ngày. Các nắp tai có thể được sử dụng riêng rẽ hoặc cùng nhau và bao gồm một micrô để thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chờ đến 3 giờ nghe nhạc stereo hoặc hai giờ đàm thoại.

Các mẹo tuỳ chỉnh của Snugs được thực hiện bằng cách chụp kỹ thuật số hoặc ấn tượng về đôi tai của bạn và sau đó in 3D để phù hợp với bạn. Được thiết kế chính xác để tai của bạn, Snugs cũng hoạt động như là bảo vệ thính giác từ âm thanh bên ngoài lớn, cung cấp mức cao của tiếng ồn thụ động bị hủy bỏ.

Có sẵn từ Snugsearphones.co.uk , tai nghe Bluetooth không dây Bluetooth Snugs True Wireless có thể là của bạn chỉ với £ 339 (bao gồm cả cuộc hẹn của bạn Snugs phù hợp). 

 

Nâng cấp tai nghe của mình bằng amp Marquis amp Metaxas và Sins

 

Được thiết kế bởi Metaxas và Sins, Marquis 'Memento Mori' có thể là nhất có amp tai nghe mà chúng tôi đã từng nhìn thấy. 

 

 

Với vỏ sò được chạm khắc, được gia công bằng CNC từ phôi nhôm cứng, Marquis 'Memento Mori' là bộ khuếch đại tai nghe tối giản chắc chắn sẽ làm ra một tuyên bố. Hai bộ quay số mặt trái tương phản với hộp sọ cho phép kiểm soát âm lượng và lựa chọn đầu vào, với ổ cắm kết nối đầu ra tai nghe chính bên dưới. 

Ổ cắm đeo mắt sụn của ổ chứa VU mét, với mỗi kim phản ứng với mức tín hiệu đến. Nguồn cung cấp của đơn vị được giấu trong cơ sở gia công bằng máy CNC và một bộ pin tùy chọn mang lại khả năng di chuyển thực và khoảng 5 giờ phát lại.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc tai nghe siêu gothy đang tìm kiếm, bạn có thể đặt mua một 'Memento Mori' của Metaxas & Sins từ audiosanctuary.co.uk ngày hôm nay cho một £ 6,000 

>>> Xem thêm các sản phẩm trên https://www.facebook.com/Techwear-Chuy%C3%AAn-tai-nghe-Bluetooth-466427683730794/

In văn bản