Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tai nghe Adapt của Libratone có các biến thể của Lightning và Bluetooth
Phạm vi tai nghe, bao gồm cả các mô hình hỗ trợ Bluetooth và Lightning được trang bị khả năng chống ồn có thể điều chỉnh được (ANC), bao gồm tai nghe Adapt và tai nghe In-Ear Adaptor Q-Adapt.

Tai nghe chạy bộ tốt nhất để mua vào năm 2017
Ngày nay, tai nghe chạy không dây thậm chí không chỉ giới hạn ở việc chơi nhạc nữa, với nhiều màn hình nhịp tim tự hào và các huấn luyện viên cá nhân AI bằng giọng nói. Với những tính năng này, nó sẽ không chỉ là âm nhạc để thúc đẩy bạn hoàn thành việc chạy bộ.

Hệ thống tai nghe Bluetooth của Audio-Technica và thiết bị chơi game mới nhất
IFA 2017 đang chuẩn bị khởi công tại Berlin, và thương hiệu công nghệ Audio-Technica sẽ có mặt tại đó để giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nghe nhìn trung tâm mới.

Tai nghe Audeara thích ứng với thính giác của bạn
Có thể có một cặp tai nghe thật sự hoàn hảo? Công ty Audeara của Úc có vẻ như nghĩ như vậy, và nó chỉ hướng tới Kickstarter với một thiết kế mới kết hợp âm thanh trung thực với kỹ thuật y khoa.

Những tai nghe sang trọng đi kèm với earcups bằng gỗ
Headphone AH-D700 không chỉ là về vẻ ngoài lý tưởng - Denon hứa hẹn chất lượng âm thanh cao với độ phân giải cao nhờ có màng loa FreeEdge 50mm.

Tai nghe Ed ATH-MSR7 của Audio-Technica Limited
Audio-Technica đã chuyển nhiều đầu với tai nghe ATH-MSR7 gốc, và bây giờ công ty đã trở lại với một phiên bản đặc biệt mới - cải tiến - ATH-MSR7SE.

Tận hưởng thế giới âm thanh với tai nghe không dây bluetooth Snugs
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ tai nghe tai nghe cao cấp với mức giá phù hợp nhất có thể mua, chúng tôi có thể chỉ có thể gợi ý cho bạn. Đây là những tai nghe không dây Snugs True Wireless, kết hợp tai nghe bluetooth Jabra với các mẹo của Snugs để tạo sự phù hợp hoàn hảo.

Tai nghe H1 kiểm tra thính giác của bạn
Công ty âm thanh đáng tin cậy đã đưa ra một bộ tai nghe mới để cạnh tranh với tai nghe bluetooth Motorola, với một bộ nghe nhạc độc đáo được thiết kế để kiểm tra khả năng thính giác của bạn và điều chỉnh cốc / chồi mới của bạn cho phù hợp với bạn.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới nhất vừa được ra mắt
Gear Sport là đồng hồ thông minh mới nhất vừa ra mắt của Samsung, mua smartwatch kết nối điện thoại này phù hợp cho cả nam và nữ khi tập luyện thể thao, sức khỏe nhờ tính năng đo nhịp tim và Gps chuẩn xác hơn.

Chương trình T3: Tai nghe Bluetooth Fitbide's Flyer, GPS của Garmin Edge 1030
Trong phiên bản T3 Agenda mới - tai nghe Bluetooth mới của Fitbit, Fitbit Flyer; Eve Thermo của Elgato được cập nhật; Sự tiến triển tiếp theo của Garmin của GPS Edge xe đạp; và hơn thế nữa...