Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony | Trang 2
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tai nghe Ed ATH-MSR7 của Audio-Technica Limited
Audio-Technica đã chuyển nhiều đầu với tai nghe ATH-MSR7 gốc, và bây giờ công ty đã trở lại với một phiên bản đặc biệt mới - cải tiến - ATH-MSR7SE.

Tận hưởng thế giới âm thanh với tai nghe không dây bluetooth Snugs
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ tai nghe tai nghe cao cấp với mức giá phù hợp nhất có thể mua, chúng tôi có thể chỉ có thể gợi ý cho bạn. Đây là những tai nghe không dây Snugs True Wireless, kết hợp tai nghe bluetooth Jabra với các mẹo của Snugs để tạo sự phù hợp hoàn hảo.

Tai nghe H1 kiểm tra thính giác của bạn
Công ty âm thanh đáng tin cậy đã đưa ra một bộ tai nghe mới để cạnh tranh với tai nghe bluetooth Motorola, với một bộ nghe nhạc độc đáo được thiết kế để kiểm tra khả năng thính giác của bạn và điều chỉnh cốc / chồi mới của bạn cho phù hợp với bạn.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport mới nhất vừa được ra mắt
Gear Sport là đồng hồ thông minh mới nhất vừa ra mắt của Samsung, mua smartwatch kết nối điện thoại này phù hợp cho cả nam và nữ khi tập luyện thể thao, sức khỏe nhờ tính năng đo nhịp tim và Gps chuẩn xác hơn.

Chương trình T3: Tai nghe Bluetooth Fitbide's Flyer, GPS của Garmin Edge 1030
Trong phiên bản T3 Agenda mới - tai nghe Bluetooth mới của Fitbit, Fitbit Flyer; Eve Thermo của Elgato được cập nhật; Sự tiến triển tiếp theo của Garmin của GPS Edge xe đạp; và hơn thế nữa...

Tai nghe Beats rẻ nhất cho tháng 10 năm 2017
Tìm kiếm một thỏa thuận tuyệt vời về thương hiệu tai nghe phổ biến nhất trên thị trường headphone hiện nay? Bạn đang may mắn, vì chúng tôi đã theo dõi các thoả thuận tai nghe Beats rẻ nhất trên mạng.

Bowers & Wilkins P9 Signature :Tai nghe tai nghe tốt nhất dưới 700 bảng
Với Signature P9, công ty đang sỡ hữu nó ở vị trí hàng đầu về chất lượng và giá cả - nó rơi vào khoản 700 bảng Anh một chiếc tai nghe thuộc vào hàng cao cấp, nơi mọi thứ âm thanh sẽ trở nên sống động hơn

Bowers & Wilkins PX là chiếc tai nghe không dây loại bỏ nhiễu đầu tiên
Headphone PX hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt nhất, cũng như khả năng thông minh phản ứng lại hành vi của bạn (về cơ bản, nó sẽ tạm dừng khi bạn gỡ chúng ra và bắt đầu lại khi bạn đặt chúng trở lại).

Optoma NuForce BE Sport3: tai nghe phù hợp giá cả và âm thanh chất lượng
Một lựa chọn cho tai nghe hoạt động thể dục NuForce BE Sport3, headphone Optoma cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất của bất kỳ sản phẩm này.

Top 3 dòng tai nghe bluetooth tốt cho bạn chọn
Hiện nay thị trường tai nghe có rất nhiều loại phong phú và đa dạng. sau đây chúng tôi liệt kê những dòng mà người dùng đang quan tâm nhất hiện nay