Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony | Trang 2
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Giới thiệu tai nghe không dây hoàn toàn Jabra Elite 65t
Mẫu tai nghe này được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2018 và được nhiều trang công nghệ uy tín trên thế giới đánh giá có chất lượng vượt trội hơn Apple Airpods. Jabra Elite 65t được tích hợp chế độ chống ồn giúp giảm thiểu tạp âm xung quanh và đem đến khả năng thưởng thức âm nhạc tốt hơn. Không chỉ vậy, hãng cũng tích hợp tính năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri, Google Assistant hay Alexa và tính năng theo dõi hoạt động thể chất của người dùng

Đánh giá Garmin Vivofit 4
Đánh giá Garmin Vivofit 4
Đây là bản nâng cấp của vívofit 3, vòng đeo tay thông minh giá rẻ được đánh giá rất tốt của hãng Garmin.

Mở hộp Xiaomi Mi Band 3
Mở hộp Xiaomi Mi Band 3
Mi Band 3 có khá nhiều nâng cấp đáng giá mang lại trải nghiệm thú vị hơn hẳn so với thế hệ cũ, đặc biệt là cải thiện về màn hình, dung lượng pin và có thêm một số tính năng mới.

Khám phá sức mạnh Garmin Instinct - đồng hồ thể thao chuẩn quân đội Mỹ của Garmin
Nhà phân phối Synnex FPT kết hợp với hãng Garmin công bố chiếc đồng hồ GPS mới với tên gọi Garmin Instinct là dòng sản phẩm đầu tiên được Garmin xây dựng theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ.

Đánh giá tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3
Nếu cặp tai nghe Sony WH-1000XM2 là dấu hiệu cho thấy Sony đã sẵn sàng "tước ngôi vương" của Bose thì Sony WH-1000XM3 chính là "thanh gươm báu" đã làm điều đấy.

Sự khác nhau giữa Withings Steel HR Sport và Nokia Steel HR
Về cơ bản, hai mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của Withings, với khuôn tròn và viền thép không gỉ. Trên mặt đồng hồ, vẫn là một màn hình OLED đơn sắc nhỏ ở trên và một sub-dial ở dưới hiển thị phần trăm hoàn thành mục tiêu đi bộ mỗi ngày của người dùng.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe garmin vivo series
Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivo series chính là dòng chủ chốt phục vụ cho các nhu cầu theo dõi thể thao, chuyên sâu các hoạt động hằng ngày và theo dõi sức khỏe.

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT
Huawei Watch GT không phải là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo nhất, nhưng đó không phải là những gì công ty dự định với thiết bị này. Nếu thể lực và tuổi thọ pin là những điều quan trọng nhất đối với bạn, GT Watch có thể đáng giá nếu giá đó là đúng.

Garmin Vivofit 4 chính thức về Việt Nam, thời lượng pin đến 1 năm
Garmin Vivofit 4 là bản nâng cấp của Vivofit 3, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe được đánh giá rất tốt của Garmin. Điểm đặc biệt của dòng này là nó có khả năng tùy biến cao, không cần sạc nhưng vẫn có thể sử dụng tốt các chức năng theo dõi sức khỏe như những dòng đồng hồ cao cấp.

Đánh giá Ticwatch C2 qua cái nhìn đầu tiên
Ticwatch C2 là sản phẩm mới nhất của Mobvoi và là thế hệ tiếp theo của mẫu Ticwatch nguyên bản đầu tiên của công ty. Tất nhiên, dù là mẫu đồng hồ mới nhất nhưng Ticwatch C2 sẽ khó lòng qua được mẫu Ticwatch Pro như hồi giữa năm. Nhưng dù gì chúng ta cũng hy vọng Ticwatch C2 sẽ có chất lượng vượt trội với giá cả. Dưới đây là những đánh giá ban đầu của Ticwatch C2.