Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony | Trang 3
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tiện ích chạy tốt nhất năm 2017: công nghệ tập thể dục hàng đầu giúp bạn chạy tốt hơn
Mặc dù đồng hồ vòng đeo tay thể thao là thiết bị theo dõi sức khỏe ổn định, nhưng chúng tôi đã đi xa hơn một chút để mang lại cho người dùng một loạt công nghệ khác mà có thể đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu mà mình đặt được trong tập luyện

Bộ theo dõi thể hình Mới của Polar là một Smartwatch toàn màn hình Android
Trong rất nhiều tính năng thông minh kết hợp như một thiết bị đo nhịp tim, công nghệ của Polar, sử dụng sáu đèn LED và một thuật toán phát triển tùy chỉnh, luôn được coi là một trong những chính xác nhất.

Top 3 tai nghe không dây giúp bạn giúp bạn thật sự thoải mái nghe nhạc
Bạn muốn có những tai nghe không dây âm thanh tốt, nhiều kiểu đẹp thì đầy là 3 loại headphone khá tốt cho các bạn tham khảo...

Thiết kế và một số tính năng của đồng hồ thông minh Apple watch 3
Về thiết kế, bạn sẽ không thấy được sự khác biệt giữa Apple Watch, Apple Watch 2 và Apple Watch 3 - tất cả đều gắn bó với sự mặt đồng hồ vuông chúng ta có thể thấy được. Nhưng vẫn có những tính năng đặc biệt.....

Một số mẫu smartwatch cũ nhưng vẫn tốt cho bạn lựa chọn
Những chiếc đồng hồ thông minh kiểu cũ nhưng chất lượng và tính năng của nó thì vẫn khá tốt, đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những bạn yêu thích smartwatch nhưng chưa đủ tiền để mua loại mới.

Sony nâng cấp dòng tai nghe Extra Bass bằng công nghệ mới mạnh mẽ
Như tên của nó, những tai nghe này hướng tới việc cung cấp tăng cường cho tiếng bass (như Sony hứa hẹn) 'âm nhạc bạn có thể cảm nhận được'. Tuy nhiên, đây không chỉ là làm rung động bộ não của bạn với tiếng bass trầm

Withings ẩn các tính năng theo dõi sức khoẻ hàng đầu trong đồng hồ Fitness Tracker
Đồng hồ theo dõi sức thể thao sức khỏe Withings giữ cho minh vẻ đẹp trong thiết kế nhưng vẫn đạt được tính năng thông minh cần có và là một trong những Fitness Tracker đẹp nhất bạn có thể mua.

Tai nghe không dây Sony Mdr-100ABN : Thiết kế và chi tiết kỹ thuật
Hôm nay, chúng tôi đang xem xét tai nghe không dây mới của Sony MDR-100ABN, kết hợp công nghệ Bluetooth và kỹ thuật ngắt tiếng ồn kỹ thuật số thành một thiết kế vượt qua tai. Giá headphone này tầm 350 USD.

Apple Watch 3 LTE đã được rò rỉ thông tin ra thị trường smartwatch
Apple Watch 3, hoặc ít nhất là một Apple Watch LTE, sẽ được công bố vào ngày thứ ba của sự kiện khởi động iPhone 8, theo những thông tin mới được công bố ngày hôm nay.

ZTE tiết lộ smartwatch Android Wear 2.0 của mình với giá 192 đô la
Giá của đồng hồ thông minh ZTE Quartz là tầm 192 đô la, với đầy đủ chức năng cần có của một smartwatch chính hãng, với dung lượng pin sài được lên đến 36 giờ.