Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony | Trang 3
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

WH-1000XM3 - tai nghe chống ồn cao cấp nhất của Sont
Tai nghe Sony WH-1000XM3 là chiếc tai nghe chống ồn cao cấp nhất hiện nay của Sony được giới thiệu tại Sony tháng 9 vừa qua. Đây là phiên bản tai nghe chống ồn có thiết kế nhẹ và giá mềm hơn thế hệ XM2 trước

Tai nghe Sony SBH90C với 2 chế độ sử dụng Bluetooth và USB Audio
Chiếc tai nghe bluetooth mới SBH90C của Sony có tên gọi đầy đủ là 2-way Style USB Audio & Bluetooth® Headset SBH90C. Cái tên này ám chỉ khả năng làm việc hoàn hảo ở cà 2 chế độ không dây và có dây của nó.

SRS - XB01: người em bình dị của đại gia đình Sony Extra Bass
Hầu hết các dòng sản phẩm thuộc dòng Sony Extra Bass đều có mức giá khá cao. Tuy nhiên, người họ hàng mới này lại có mức giá phải chăng hơn rất nhiều

Cách phân biệt các loại tai nghe bluetooth có mặt trên thị trường Việt Nam
Bạn có đang muốn mua một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ nhưng không biết lựa chọn từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sau bài viết này nhé

Đánh giá tai nghe Sony SBH80
Đánh giá tai nghe Sony SBH80

Danh sách tai nghe bluetooth dành riêng cho dân thể thao đam mê đồng hồ thông minh
Dưới đây là danh sách những chiếc tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 Plus. Đây là tổng hợp tai nghe của những hãng tai nghe nổi tiếng nhất trên thị trường nên bạn không cần băn khoăn về chất lượng hay tìm mua tai nghe bluetooth ở đâu.

Đánh giá tai nghe bluetooth Sony Xperia Ear Duo
Tai nghe bluetooth Sony Xperia Ear Duo dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn gây ấn tượng với người dùng bằng thiết kế "không đụng hàng" của mình. Với sự bảo chứng của thương hiệu Sony, chúng ta chắc chắn sẽ không phải lo về chất lượng âm thanh của Xperia Ear Duo.

Tai nghe Adapt của Libratone có các biến thể của Lightning và Bluetooth
Phạm vi tai nghe, bao gồm cả các mô hình hỗ trợ Bluetooth và Lightning được trang bị khả năng chống ồn có thể điều chỉnh được (ANC), bao gồm tai nghe Adapt và tai nghe In-Ear Adaptor Q-Adapt.

Tai nghe chạy bộ tốt nhất để mua vào năm 2017
Ngày nay, tai nghe chạy không dây thậm chí không chỉ giới hạn ở việc chơi nhạc nữa, với nhiều màn hình nhịp tim tự hào và các huấn luyện viên cá nhân AI bằng giọng nói. Với những tính năng này, nó sẽ không chỉ là âm nhạc để thúc đẩy bạn hoàn thành việc chạy bộ.

Hệ thống tai nghe Bluetooth của Audio-Technica và thiết bị chơi game mới nhất
IFA 2017 đang chuẩn bị khởi công tại Berlin, và thương hiệu công nghệ Audio-Technica sẽ có mặt tại đó để giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nghe nhìn trung tâm mới.