Tổng hợp tin tức Sony mới nhất tại Xperia shop - Azsony | Trang 6
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Thiết kế và một số tính năng của đồng hồ thông minh Apple watch 3
Về thiết kế, bạn sẽ không thấy được sự khác biệt giữa Apple Watch, Apple Watch 2 và Apple Watch 3 - tất cả đều gắn bó với sự mặt đồng hồ vuông chúng ta có thể thấy được. Nhưng vẫn có những tính năng đặc biệt.....

Một số mẫu smartwatch cũ nhưng vẫn tốt cho bạn lựa chọn
Những chiếc đồng hồ thông minh kiểu cũ nhưng chất lượng và tính năng của nó thì vẫn khá tốt, đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những bạn yêu thích smartwatch nhưng chưa đủ tiền để mua loại mới.

Sony nâng cấp dòng tai nghe Extra Bass bằng công nghệ mới mạnh mẽ
Như tên của nó, những tai nghe này hướng tới việc cung cấp tăng cường cho tiếng bass (như Sony hứa hẹn) 'âm nhạc bạn có thể cảm nhận được'. Tuy nhiên, đây không chỉ là làm rung động bộ não của bạn với tiếng bass trầm

Withings ẩn các tính năng theo dõi sức khoẻ hàng đầu trong đồng hồ Fitness Tracker
Đồng hồ theo dõi sức thể thao sức khỏe Withings giữ cho minh vẻ đẹp trong thiết kế nhưng vẫn đạt được tính năng thông minh cần có và là một trong những Fitness Tracker đẹp nhất bạn có thể mua.

Tai nghe không dây Sony Mdr-100ABN : Thiết kế và chi tiết kỹ thuật
Hôm nay, chúng tôi đang xem xét tai nghe không dây mới của Sony MDR-100ABN, kết hợp công nghệ Bluetooth và kỹ thuật ngắt tiếng ồn kỹ thuật số thành một thiết kế vượt qua tai. Giá headphone này tầm 350 USD.

Apple Watch 3 LTE đã được rò rỉ thông tin ra thị trường smartwatch
Apple Watch 3, hoặc ít nhất là một Apple Watch LTE, sẽ được công bố vào ngày thứ ba của sự kiện khởi động iPhone 8, theo những thông tin mới được công bố ngày hôm nay.

ZTE tiết lộ smartwatch Android Wear 2.0 của mình với giá 192 đô la
Giá của đồng hồ thông minh ZTE Quartz là tầm 192 đô la, với đầy đủ chức năng cần có của một smartwatch chính hãng, với dung lượng pin sài được lên đến 36 giờ.

Top 3 đồng hồ điện thoại cảm ứng đeo tay tốt nhất của IFA 2017
Đồng hồ điện thoại cảm ứng là những thiết bị đeo tay thông minh ngày cành phát triển mạnh mẽ về thời trang cũng như theo dõi sức khỏe, tại IFA 2017 sẽ có cái nhìn tổng quan về 3 smartwatch tốt nhất.

Sony MDR-XB950B1 Khe cắm tai nghe không dây Bluetooth
Tai nghe Bluetooth này được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh, được ghép nối không dây, hỗ trợ NFC hứa hẹn âm thanh bass, với aptX cho âm thanh rõ hơn

 Fitbit Alta HR Là Fitness Tracker theo dõi thể dục tốt nhất dành cho người bình thường
Đối với những người thực sự thích những người theo dõi thể chất, rất khó để tìm ra một điểm phù hợp giữa các tính năng và thẩm mỹ. Và năm ngoái, Fitbit phát hành Fitbit Charge 2, và mọi người gọi nó là bộ đồng hồ thể thao thông minh tốt nhất.